Hải Phòng ra mắt bản đồ số "Hải Phòng City Tour"

Thục Anh (TH) | 10/09/2022, 09:24

Bản đồ số “Hải Phòng City Tour” được xây dựng theo xu hướng trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả gắn với ứng dụng công nghệ thông tin.

Mới đây, Sở Du lịch thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị giới thiệu bản đồ số Hải Phòng City Tour, sàn giao dịch du lịch trực tuyến và phát động chiến dịch #HelloHaiPhong nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực du lịch hỗ trợ, phục hồi và phát triển du lịch của thành phố.

Theo đó, bản đồ số “Hải Phòng City Tour” được xây dựng theo xu hướng trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả gắn với ứng dụng công nghệ thông tin. Giao diện hiển thị, nội dung và hình ảnh phù hợp với xu hướng, thị hiếu khách du lịch; là kênh hỗ trợ thông minh, tiện lợi dành cho du khách.

Du khách có thể dễ dàng sử dụng bản đồ số trên mọi thiết bị như: máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và các loại điện thoại. Bản đồ cung cấp các gợi ý cho du khách về điểm đến, du khách có thể truy cập bản đồ số tại địa chỉ www.haiphongcitytour.vn để tra cứu, tìm kiếm thông tin, chỉ đường tới các quán ăn, điểm check-in, khách sạn… theo nhu cầu; đánh giá trực tiếp về chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng sau khi trải nghiệm thực tế; tự lập lịch trình cho mình và có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân…

079hp2-16625407766351511177761-1662544337226-16625443373771065939150.png
Bản đồ số gợi ý điểm đến dành cho những tín đồ ẩm thực

Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp với Traveloka – Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á cho ra mắt sàn giao dịch du lịch trực tuyến với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hải Phòng phục vụ việc số hóa hoạt động kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp hồi phục sau đại dịch, chia sẻ thêm thông tin du lịch, dịch vụ du lịch trực tuyến uy tín, tiện lợi với nhiều lợi ích cho du khách khi trải nghiệm.

Trong lĩnh vực truyền thông, Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp với Tiktok Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam phát động Chiến dịch quảng bá “HelloHaiPhong” trên nền tảng TikTok nhằm khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực… của thành phố, qua đó góp phần quảng bá rộng rãi các điểm đến và sức hấp dẫn của du lịch Hải Phòng.

Sở Du lịch Hải Phòng cũng ra mắt kênh TikTok chính thức “Haiphongtourismofficial”. Cùng với sự hỗ trợ của TikTok Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam giúp Sở Du lịch Hải Phòng vận hành hiệu quả nâng cao sự quảng bá, truyền thông du lịch Hải Phòng tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Bài liên quan
Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2022 tạo sức hút và lan tỏa
Tối ngày 13/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2022. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức gắn với dịp các ngày Lễ, ngày kỷ niệm của đất nước và Ngày giải phóng Hải Phòng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hải Phòng ra mắt bản đồ số "Hải Phòng City Tour"