Báo Công lý
Thứ Tư, 26/6/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 28/2019) P2

05/4/2019 09:51 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Phạm Viết Giáp, SN 1973, trú tại xóm Trung Thành, xã Hưng Đông, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Ngày 15/1/2016 TAND Tp. Vinh đã ra quyết định giải quyết việc dân sự yêu cầu Tòa án thông báo người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Giáp. Nay anh Giáp ở đâu về ngay TAND Tp. Vinh (số 105A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc chị Cù Thị Tú Anh có đơn yêu cầu thông báo một người mất tích đối với anh Giáp. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Giáp không có mặt thì chị Tú Anh sẽ khởi kiện vụ án “Hôn nhân gia đình” tại TAND Tp. Vinh theo quy định của pháp luật.

TAND quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Trần Xuân Hiệp, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng 441/80/7 đường Lê Văn Quới, khu phố 6, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hiệp liên hệ với TAND quận Bình Tân theo địa chỉ 422/1 đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh để giải quyết việc bà Đặng Thị Hồng Hạnh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Hiệp thì thông báo cho TAND quận Bình Tân theo địa chỉ trên, UBND phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Hiệp thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Nga, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng thôn Cổ Châu, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Nga liên hệ với TAND huyện Đông Anh theo địa chỉ đường 23B, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Hiệp, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là mất tích đối với bà Nga. Ai biết tin tức về bà Nga thì thông báo cho TAND huyện Đông Anh theo địa chỉ trên, UBND xã Vân Hà, huyện Đông Anh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Nga thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình thông báo cho anh Lê Hồng Sơn, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng số nhà 1422 đường Quang Trung, tổ 11, phường Nam Sơn, Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 23/5/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Sơn liên hệ với TAND Tp. Tam Điệp (số 14 đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) để giải quyết việc chị Vũ Thị Thêm, SN 1983, trú tại thôn Lê Lợi, xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình có đơn  yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin tức về anh Sơn thì thông báo cho TAND Tp. Tam Điệp theo địa chỉ trên, UBND phường Nam Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình thông báo cho chị Phạm Thị Thanh, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Đồi Cao 2, phường Yên Bình, Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thanh ở đâu về ngay TAND Tp. Tam Điệp, địa chỉ số 14 đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc anh Vũ Văn Đông, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thanh không có mặt thì TAND Tp. Tam Điệp sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thông báo cho anh Sùng Seo Vành, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng bản Khoai 1, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vành liên hệ với TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ tổ 5c, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cia để giải quyết việc chị Ma Thị Dí, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin tức của anh Vành thì thông báo cho TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Bảo Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Vành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Quách Thị Hà, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng khối Thịnh Mỹ, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, bỏ nơi cư trú từ đầu năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà ở đâu về ngay TAND thị xã Hoàng Mai (địa chỉ thôn 20, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc ông Nguyễn Bá Tịch (là bố chồng chị Hà), SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hà không có mặt thì TAND thị xã Hoàng Mai sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre thông báo cho ông Lê Ngọc Vàng, SN 1953, nơi cư trú cuối cùng số nhà 13/1, ấp An Nghãi B, xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, bỏ nhà đi từ tháng 10/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Vàng ở đâu hoặc ai biết tin tức của ông Vàng thì liên hệ với TAND huyện Thạnh Phú theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, điện thoại 0275.3870978 để giải quyết việc ông Trần Thành Công, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Vàng đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Vàng không có mặt thì TAND huyện Thạnh Phú sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Mai Thị Thúy, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng thôn Quan Chiêm, xã Hà Giang, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ tháng 6/2001 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thúy ở đâu về ngay TAND huyện Hà Trung để giải quyết việc anh Ngô Văn Lương, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức về chị Thúy báo cho TAND huyện Hà Trung, UBND xã Hà Giang, huyện Hà Trung và anh Ngô Văn Lương. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thúy không có mặt thì TAND huyện Hà Trung sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho anh Phạm Văn Thọ, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng xóm Hin, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thọ ở đâu về ngay TAND huyện Phú Lương để giải quyết việc chị Đoàn Thị Thoa, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thọ không có mặt thì TAND huyện Phú Lương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hải An, Tp. Hải Phòng thông báo cho chị Vũ Thị Kim Loan, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Lương Khê 3, phường Tràng Cát, quận Hải An, Tp. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ tháng 4/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Loan ở đâu về ngay TAND quận Hải An (địa chỉ tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, Tp. Hải Phòng) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Thêm, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Ai biết tin tức của chị Loan thì liên hệ cho TAND quận Hải An theo địa chỉ trên vào các ngày, giờ làm việc trong tuần. Hết thời hạn 4 tháng kể từ đăng thông báo lần đầu tiên, nếu chị Loan không có mặt thì TAND quận Hải An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hải An, Tp. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Văn Cường, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố số 2, phường Nam Hải, quận Hải An, Tp. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Cường ở đâu về ngay TAND quận Hải An (địa chỉ tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, Tp. Hải Phòng) để giải quyết việc chị Phạm Thị Mai, SN 1976, trú tại 24/33 Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết được tin tức của anh Cường thì thông báo cho TAND quận Hải An theo địa chỉ vào các ngày, giờ làm việc trong tuần. Hết thời hạn 4 tháng kể từ đăng thông báo lần đầu tiên, nếu anh Cường không có mặt thì TAND quận Hải An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Lai Châu, tỉnh Lai Châu thông báo cho chị Giàng Thị Pàng, sinh năm 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Bản Gia Khâu 1, xã Nậm Loỏng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, bỏ nhà đi từ ngày 20/7/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Pàng ở đâu về ngay TAND Tp. Lai Châu để giải quyết việc anh Chang A Dùng, sinh năm 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Pàng không có mặt thì TAND Tp. Lai Châu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 10/4/2019 TAND Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về việc xin ly hôn, tranh chấp nuôi con giữa nguyên đơn là anh Lâm Thanh Tuyền, địa chỉ hẻm 313 đường Võ Trường Toản, khu phố Lê Anh Xuân, phường Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang với bị đơn là chị Nguyễn Thị Lan Huệ, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên. Địa điểm mở phiên tòa tại trụ sở TAND Tp. Rạch Giá, số 906 A đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nếu bà Huệ không có mặt theo thời gian, địa điểm Tòa án đã ấn định như trên thì TAND Tp. Rạch Giá sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Trường hợp có đương sự vắng mặt không có lý do chính đáng Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và ấn định ngày mở lại phiên tòa vào 08 giờ ngày 26/4/2019. Địa điểm mở phiên tòa như trên.

Tòa án Nhân dân huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Cao Văn Nhỏ, SN 1966, bà Dương Thị Thu Nguyệt, SN 1967, anh Cao Đức Thành, SN 1990 và anh Cao Thanh Phúc, SN 1996; cùng có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng tại ấp Tân Thành, xã Tân Hòa, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang; đã đi khỏi địa phương từ tháng 12/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nhỏ, bà Nguyệt, anh Thành và anh Phúc ở đâu về ngay Tòa án Nhân dân huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để giải quyết vụ kiện “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long và ông Cao Văn Nhỏ, bà Dương Thị Thu Nguyệt. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Nhỏ, bà nguyệt, anh Thành và anh Phúc không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Hoàng Thị Mỷ, SN 1995, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Seo Khai Hóa, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 22 tháng 11 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Hoàng Thị Mỷ liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Thôn Phố Cũ, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Giàng Seo Nếnh, SN 1994, địa chỉ nơi cư trú: Thôn Seo Khai Hóa, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Hoàng Thị Mỷ thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hoàng Thị Mỷ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Nguyễn Ngọc Thơ, SN 1941, nơi cư trú cuối cùng ấp 1, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15/2/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Thơ liên hệ với TAND huyện Bàu Bàng theo địa chỉ đường D5, Khu hành chính Bàu Bàng, khu phố Đồng Sổ, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, điện thoại 0274.3516.970 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Cúc, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Thơ mất tích. Ai biết tin tức của ông Thơ thì thông báo cho TAND huyện Bàu Bàng theo địa chỉ trên, UBND xã Trừ Văn Thố và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Thơ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Vũ Thị Hiệp, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng khu 9, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay chị Hiệp ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hồng, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hiệp không có mặt thì TAND huyện Cẩm Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Vàng Thị Dê, nơi cư trú cuối cùng bản Kin Pén, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, bỏ nhà đi từ tháng 05/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Dê ở đâu về ngay TAND huyện Mộc Châu để giải quyết việc anh Sồng A Su, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích và xin ly hôn với chị. Ai biết tin tức của chị Dê thì báo cho TAND huyện Mộc Châu theo địa chỉ Tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Dê không có mặt thì TAND huyện Mộc Châu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Bắc Giang thông báo cho bà Thân Thị Đạt, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Sòi, xã Đồng Sơn, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 9/1999 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Đạt ở đâu về ngay TAND Tp. Bắc Giang để giải quyết việc ông Trịnh Văn Đáng, SN 1961, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Đạt mất tích. Ai biết tin tức về bà Đạt thì báo cho TAND Tp. Bắc Giang, UBND xã Đồng Sơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Đạt thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Bà Lô Thị Lâm, SN 1965, địa chỉ Bản Tèn, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nhắn tìm ông Lương Văn Chuyến, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ ngày 13/9/2000 (âm lịch) đến nay không có tin tức gì. Nay ông Chuyến ở đâu về ngay TAND huyện Quỳ Hợp để bố trí đưa ông về nhà sinh sống cùng gia đình. Nhận được thông báo này yêu cầu ông Chuyến về ngay TAND huyện Quỳ Hợp để giải quyết vụ việc, nếu ông Chuyến không về thì bà Lâm sẽ đề nghị TAND huyện Quỳ Hợp giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho chị Nguyễn Thị Thảo, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng ấp Thạnh Vinh, xã Thạnh Phước, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, bỏ nhà đi từ ngày 5/9/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thảo ở đâu về ngay TAND huyện Giồng Riềng theo địa chỉ số 12, khu phố 3, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Hoàng Tuấn, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị. Ai biết tin tức của chị Thảo thì thông báo cho TAND huyện Giồng Riềng theo địa chỉ trên, UBND huyện Giồng Riềng và người yêu cầu.

TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thông báo cho ông Nguyễn Văn Quốc, sinh năm 1995; địa chỉ nơi cư trú: Thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị biết: Ngày 28 tháng 01 năm 2019, TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã thụ lý vụ án Kinh doanh thương mai số 01/2019/TLST- KDTM, về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng khởi kiện buộc ông Nguyễn Nam và bà Nguyễn Thị Thảo phải trả toàn bộ số tiền nợ gốc và lãi tạm tính đến ngày 07/12/2018 là 792.381.867 đồng. Trong đó nợ gốc 746.639.992 đồng; nợ lãi 42.336.393 đồng; lãi quá hạn 3.405.482 đồng. Trong trường hợp vợ chồng ông Nguyễn Nam và bà Nguyễn Thị Thảo vi phạm nghĩa vụ trả nợ thì đề nghị Tòa án cho phát mãi tài sản bảo đảm theo hợp đồng thế chấp tài sản số LN1709070224679/QTI/HĐTC ngày 10/10/2017 để thu hồi nợ vay. Hiện nay các tài sản thế chấp nói trên bà Thảo đã giao cho ông Nguyễn Văn Quốc (con trai bà Thảo) quản lý và sử dụng. Do ông Quốc không có mặt tại địa phương và gia đình không có tin tức gì của ông Quốc. Vì vậy trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Triệu Phong sẽ tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại địa chỉ: nơi cư trú cuối cùng của ông Quốc tại thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong và UBND xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong. Yêu cầu ông Nguyên Văn Quốc liên hệ các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng như đã nêu trên để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình, đồng thời đến TAND huyện Triệu Phong để giải quyết vụ án Kinh doanh thương mại nói trên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn đăng, phát thông báo lần cuối cùng, nếu ông Quốc không đến Tòa án huyện Triệu Phong thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quv định của pháp luật.

TAND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà tĩnh thông báo cho anh Phan Lộc, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng xóm 14 (nay là thôn Lệ Định), xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ địa phương đi từ ngày 01/2/2015 đến nay không có tin tức gì. Nếu anh Lộc biết được thông báo này hoặc ai biết tin tức về anh Lộc thì liên hệ với TAND huyện Hương Sơn theo địa chỉ khối 04, TT Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, điện thoại 02393.875.438 để giải quyết việc chị Bùi thị Thanh Tâm, SN 1980, địa chỉ số 118/7/5 đường Nguyễn Lộc Trạch, phường Xuân Phú, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Lộc mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Lộc không có mặt thì TAND huyện Hương Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Nguyễn Thị Vui, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Đăk Tân, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vui ở đâu về ngay TAND huyện Krông Nô để giải quyết việc anh Bùi Văn Cường, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Vui mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vui không có mặt thì TAND huyện Krông Nô sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng thông báo cho anh Mạc Văn Toán, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng Nà Tú, Ngũ Lão, Hòa An, Cao Bằng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 13/01/2010 (âm lịch) đến nay không có tin tức gì. Nay anh Toán ở đâu về ngay TAND huyện Hòa An (địa chỉ khu Hoằng Bó, thị trấn Nước Hai, Hòa An, Cao Bằng) để giải quyết việc chị Hoàng Thanh Hoa, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Ai biết tin tức về anh Toán thì thông báo cho TAND huyện Hòa An theo địa chỉ trên, UBND xã Ngũ Lão, huyện Hòa An và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Toán thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Đức Thành, SN 1958, nơi cư trú cuối cùng tổ 3, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/1987 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thành ở đâu về ngay TAND quận Hoàng Mai (địa chỉ số 6 phố Bùi Huy Bích, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội) để giải quyết việc ông Nguyễn Tuấn Hải, trú tại tổ 1, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Ai biết tin tức của ông Thành thì thông báo cho TAND quận Hoàng Mai theo địa chỉ trên, UBND phường Yên Sở và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ông Nguyễn Tấn Vàng, SN: 1981; Trú tại: Tổ 6, thôn 2, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam nhắn tìm vợ là bà Lê Thị Thu Nguyệt, SN: 1984; Hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng tại: Tổ 6, thôn 2, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; đã bỏ nhà đi từ tháng 5/2009 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyệt ở đâu về ngay nơi cư trú để giải quyết việc ông Vàng yêu cầu tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Nguyệt không có mặt thì ông Vàng sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0963434508 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 28/2019) P2 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật