Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Đi Karaoke nam thanh niên thiệt mạng vì sự cố thang máy

01/12/2014 12:07 UTC+7
(Công lý) - Sau khi hát karaoke xong anh Phúc và nhóm bạn ra về, trong lúc vận hành thang máy từ sự lầu 3 để xuống đất đã gặp sự cố, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 30/11, tại tầng 3 của quán karaoke Đô - Rê - Mi ở số 231 đường Bình Long, (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân TP.HCM), một thanh niên tên Phúc (khoảng 20 tuổi, quê Quảng Ngãi) cùng nhóm bạn vào hát karaoke.

Sau khi hát xong anh Phúc và nhóm bạn ra về, trong lúc vận hành thang máy từ lầu 3 để xuống đất đã gặp sự cố, khiến anh nàytử vong tại chỗ.

Đi Karaoke nam thanh niên thiệt mạng vì sự cố thang máy

Thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm.

Theo những nhân chứng có mặt cho biết, do thang máy gặp sự cố, nên khi buồng thang chưa xuống, cánh cửa thang đã mở ra. Lúc này anh Phúc không biết bước vào thang, nên bị rơi tự do từ tầng 3 xuống đất. Những người bạn đi cùng anh Phúc do chưa bước vào thang đã may mắn thoát chết.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an phường Bình Hưng Hòa A, Công an quận Bình Tân đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Đến gần 3h sáng ngày 1/12, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Tân mới kết thúc công tác khám nghiệm hiện trường, cũng như lấy lời khai những người có liên quan. Thi thể nạn nhân, được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an điều tra làm rõ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Đi Karaoke nam thanh niên thiệt mạng vì sự cố thang máy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Xuân Nam
    Đối với cấu tạo thang máy tải khách thì cửa tầng thang máy chắc chắn không thể tự động mở ra được vì không có động cơ. Để mở thang máy thì cần phải có kết cấu liên động giữa cửa cabin và cửa tầng, nên động cơ trên đầu cabin không kéo ra thì chắc chắn cửa tầng không thể mở ra. Việc cửa tầng tự mở ra khi cabin không có ở tầng đó chắc chắn duy nhất 1 trường hợp, phải có lực tác động từ bên ngoài để banh cửa mở ra. Còn vì lí do gì mà người ta mở cửa ra thì cơ quan chức năng sẽ làm rõ. Nên các bạn cứ yên tâm khi đi thang máy, nếu các bạn bấm nút để đợi thang máy mà cửa thang tự động mở ra thì chắc chắn 100% có sẵn cabin ở phía trong đang đợi bạn. Cỏn trường hợp bạn dùng tay banh cửa ra hoặc đứng dựa và cửa thì khả năng bạn đã có tác động làm cho cửa tầng mở ra trong khi cabin chưa xuống đền nơi.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật