Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

“Yêu” học sinh lớp 6, thanh niên lãnh 8 năm tù

18/5/2015 23:15 UTC+7
(Công lý) - Đứng trước vành móng ngựa, Trung khai rằng do y đã nhiều lần chở C. đi học nên hai người đã nảy sinh tình cảm và đã nhiều lần cùng làm “chuyện người lớn”.

Ngày 18/5, Tòa sơ thẩm TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Võ Văn Trung (18 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) 8 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, do nhiều lần chở nữ sinh C. (học lớp 6 trường THCS Châu Văn Đơ, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) nên giữa Trung và C. đã nảy sinh tình cảm và đã nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với nhau.

“Yêu” học sinh lớp 6, thanh niên lãnh 8 năm tù

Trung tại phiên tòa

Gần đây nhất là sáng 5/1, Trung chạy xe máy đến trường THCS Châu Văn Đơ đón C., sau đó hai người đã đến quán giải khát Vườn Xoài (thị xã Vĩnh Châu) để uống “cà phê lùm” và đã hai lần làm “chuyện người lớn”, rồi rủ nhau lên Sài Gòn làm thuê. Tuy nhiên, người nhà C. đã kịp thời đuổi theo bắt lại.

Sau đó hai ngày, Trung tiếp tục gọi điện thoại cho C., dùng lời ngon ngọt rủ C. bỏ trốn. Sự việc bị người nhà C. phát hiện nên đã báo công an, Trung bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Trung khai nhận giữa y và C. đã nhiều lần làm “chuyện vợ chồng”.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết “Yêu” học sinh lớp 6, thanh niên lãnh 8 năm tù tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật