Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai

14/9/2014 11:24 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/9, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao TP. Pleiku, TAND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2014).

Đến dự hội thao có các đồng chí: Đặng Phan Chung - Tỉnh uỷ viên, Chánh án TAND tỉnh; Võ Đông Sơ - Phó chánh án TAND tỉnh; Nguyễn Thanh Hảo - Phó chánh án TAND tỉnh; Nguyễn Đình Ý - Phó chánh án TAND tỉnh, Trưởng ban tổ chức giải cùng hơn 50 vận động viên tham gia tranh tài và hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức của TAND hai cấp đã đến cổ vũ cho hội thao.

Tại lễ khai mạc, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo TAND tỉnh Gia Lai, đồng chí Đặng Phan Chung, Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh: Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai tổ chức là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm duy trì, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức TAND các cấp. Hội thao còn tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức Tòa án các cấp có dịp gặp gỡ, giao lưu nhằm trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó trong công tác hướng tới việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của hệ thống TAND.

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai

đồng chí Trần Văn Cảnh, Chánh văn phòng TAND tỉnh Gia Lai giới thiệu chương trình.

“Khỏe để phụng sự Tổ quốc, khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” đó là khẩu hiệu được hô vang trong hội thao lần này. Hội thao được chia làm 4 Cụm thi đua như sau: Cụm thi đua số 1 gồm Tòa án thị xã Ayun Pa và Tòa án các huyện Krông Pa, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Sê, Chư Pưh, do Chánh án Tòa án huyện Krông Pa làm Trưởng cụm. Cụm thi đua số 2 gồm Tòa án thị xã An Khê và Tòa án các huyện: Kông Chro, Kbang, Đak Pơ, Mang Yang, do Chánh án Tòa án huyện Kông Chro làm Trưởng cụm. Cụm thi đua số 3 gồm Tòa án TP.Pleiku và Tòa án các huyện Đak Đoa, Đức Cơ, Ia Grai, Chư Păh, Chư Prông, do Chánh án Tòa án huyện Đak Đoa làm Trưởng cụm. Cụm thi đua số 4 bao gồm các Tòa, Phòng TAND tỉnh do Trưởng phòng GĐKT làm Trưởng cụm.

Sau Lễ khai mạc hoành tráng và sôi động tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao TP.Pleiku, các vận động viên đã trực tiếp tham gia thi đấu 5 môn gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố.

Mặc dù thời gian luyện tập không nhiều, nhưng do có sự chuẩn bị tốt về kỹ thuật cũng như chiến thuật thi đấu, cộng với tinh thần quyết tâm cao nên nhiều vận động viên đã đạt được thành tích tốt.

Bế mạc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Kết quả chung cuộc, nhất toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua số 3 với 6 giải Nhất, 5 giải Nhì và 2 giải Ba. Xếp sau đó lần lượt là Cụm số 2 với 3 giải Nhất, 8 giải Ba; Cụm số 1 với 2 giải Nhất, 1 giải Ba; cuối cùng là Cụm số 4 với 6 giải Nhì và 1 giải Ba.

Hòa chung thành công của hội thao lần này, Đồng chí Nguyễn Đình Ý, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Trong thi đấu có người thắng, người thua, nhưng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị…”. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn kĩ thuật, những lần rượt đuổi tỉ số khiến người xem phải nín thở, hồi hộp…rồi lại reo hò.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thao:

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tranh tài về môn bóng bàn

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai

Sự khéo léo và nhanh nhạy trong những pha xử lý cầu lông

Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai

Các VĐV thi đấu môn cờ tướng

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Hội thao TAND hai cấp tỉnh Gia Lai tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật