Phạm Hương hé lộ về đám cưới sau khi sinh con trai

Chí Tâm | 30/12/2019, 06:41

Vừa công khai có con trai 1 tuổi, Phạm Hương tiết lộ thêm kế hoạch tổ chức đám cưới với ông xã giấu mặt.

Ngày 24/12 vừa qua, Phạm Hương đã công khai chuyện đã có con trai 1 tuổi sau thời gian sống tại Mỹ. Lời tuyên bố của nàng hậu khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó người đẹp nhiều lần quanh co về chuyện bầu bí.

Hiện tại, người đẹp cởi mở hơn trong việc chia sẻ thông tin của bé cũng như khoảng thời gian mang thai, chăm sóc con đầu lòng với khán giả. Cô cho biết bản thân mình sinh thường, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Dù cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa khá bận rộn nhưng Phạm Hương rất hạnh phúc khi nhìn con lớn lên mỗi ngày.

Phạm Hương hé lộ về đám cưới sau khi sinh con trai

Hình ảnh rõ mặt con trai Phạm Hương được chia sẻ.

Ngoài ra, thông tin về một nửa của nàng hậu cũng được công chúng quan tâm. Đặc biệt khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra.

"Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ”, Phạm Hương hé lộ.

Phạm Hương hé lộ về đám cưới sau khi sinh con trai

Phạm Hương hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai. Trước đó, cô chia sẻ được bạn trai cầu hôn trên đất Mỹ.

Về phía người tình bí mật của Phạm Hương, cho đến hiện tại vẫn chưa được lộ diện. Do đó, dung mạo cũng như thông tin về ông xã Phạm Hương đang khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Nhiều người hy vọng, người đẹp sẽ sớm công khai diện mạo chồng sau khi tiết lộ con trai.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Hương hé lộ về đám cưới sau khi sinh con trai