NS Hoài Linh bị tố nợ tiền xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ 5 năm chưa trả

Minh Anh | 22/06/2021, 10:04

Vụ việc chậm giải ngân tiền cứu trợ miền Trung vẫn chưa ngớt thì mới đây nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục bị netizen đấu tố về chuyện nợ nần. Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ suốt 5 năm chưa trả.

Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt cho đến thời điểm hiện tại. Dù đã lên tiếng giải thích 2 lần nhưng câu trả lời mà nam nghệ sĩ đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

linh2.jpg
Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

"Cơn sóng này chưa qua, cơn sóng khác đã ập tới" khi mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục bị đấu tố về tiền.

Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ. Theo bình luận của netizen này đăng tải, công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

hoai4.jpg
Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ.

"Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh" - người này cho biết.

Tuy nhiên, người tố NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây dựng hiện cũng không đưa ra thêm bất cứ bằng chứng nào về sự việc. Bởi vậy, thông tin này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi về độ thực hư. 

hoai2.jpeg
Người này cho biết, công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

Năm 2014, Hoài Linh gây xôn xao khi tự bỏ tiền túi ra để xây dựng nhà thờ Tổ. Được biết, công trình được xây dựng trên một mảnh đất trống khá rộng lớn lên đến 7.000 m2

Với tổng diện tích các công trình được cấp phép xây dựng gần 500 m2 gồm nhà thờ lớn rộng 197,2 m2; nhà sàn cao 2 tầng dành để tiếp khách có tổng diện tích hơn 290 m2. Tất cả đều được xây dựng bê tông cốt thép, gỗ, sàn gỗ, mái ngói và tường gạch. 

hoai3.jpg
Người này cho biết nhà làm gỗ đang kêu trời vì không đòi được tiền của NS Hoài Linh

Dù không tiết lộ số tiền các công trình cũng như những món đồ trong nhà thờ Tổ, nhưng có thông tin nhà thờ Tổ của Hoài Linh trị giá lên đến 100 tỷ đồng.

Có tất cả mọi thứ từ sự nổi tiếng, tiền bạc cho đến sự yêu mến của khán giả, thế nhưng, Hoài Linh tiết lộ anh có món nợ mà cả đời trả mới hết.

hoai.jpg
Tuy nhiên, người tố NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây dựng hiện cũng không đưa ra thêm bất cứ bằng chứng nào về sự việc.

Chia sẻ của Hoài Linh đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi cho biết, món nợ lớn nhất trong đời nam danh hài chính là món nợ nhân gian. Chính vì điều này mà anh luôn dốc lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Bản thân Hoài Linh không cần nhà cao, xế sang nhưng anh sẵn sàng chi cả trăm tỷ để xây dựng nhà thờ Tổ đẹp đẽ, khang trang. Tấm lòng ấy, sự hi sinh ấy có lẽ khó ai có thể sánh bằng. 

Bài liên quan
Nghệ sĩ Hoài Linh và chuyện từ thiện: Đoàn Minh Tài có những chia sẻ đầy xót xa
Chuyện Hoài Linh kêu gọi từ thiện ủng hộ người dân miền Trung bão lũ vào cuối năm 2020 vẫn đang là đề tài thu hút dư luận, mới đây nam diễn viên Đoàn Minh Tài đã có những chia sẻ đầy xót xa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NS Hoài Linh bị tố nợ tiền xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ 5 năm chưa trả