NS Giang Còi: Vẻ vang trên sân khấu nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời

Minh Anh | 05/08/2021, 08:48

NS Giang Còi từng là cây hài được nhiều người yêu mến của Vbiz, nhưng nam nghệ sĩ lại có cuộc sống khá khó khăn, trắc trở. Dù bị bệnh vẫn cống hiến cho nghiệp diễn đến khi còn cố được và hơn hết NS Giang Còi luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho các con trước khi qua đời.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Nam nghệ sĩ từng theo học tại đại Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh.

coi5.jpeg
NS Giang Còi cùng với NS Quang Tèo đã trở thành cặp đôi diễn hài ăn khách và trở nên quen mặt với nhiều khán giả.

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng một trong những vai diễn được yêu mến nhất của nam nghệ sĩ phải kể đến các vai hài trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần.

coi2.jpeg
Có sự nghiệp vẻ vang nhưng cuộc sống của NS Giang Còi lại khá trắc trở.

Thời điểm đó, NS Giang Còi cùng với NS Quang Tèo đã trở thành cặp đôi diễn hài ăn khách và trở nên quen mặt với nhiều khán giả. Mỗi một lần nam nghệ sĩ xuất hiện là một lần khán giả được cười và cũng khóc cùng nhân vật.

Có sự nghiệp vẻ vang nhưng cuộc sống của NS Giang Còi lại khá trắc trở. Nam nghệ sĩ kết hôn 2 lần và có 4 người con. Suốt 20 năm qua, nam nghệ sĩ sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa nhưng vẫn luôn lạc quan và hạnh phúc.

coi.jpeg
NS Giang Còi là bố đơn thân một mình nuôi 4 con khôn lớn.

Một trong những người con nổi tiếng của nam nghệ sĩ phải kể đến đó chính là đạo diễn Hiếu Vick. Anh từng tham gia sản xuất rất nhiều phim nổi tiếng như: 5s Online, Biệt Đội 12A1 và 500 Nhịp Yêu.

Ngoài ra, con gái út của NS Giang Còi cũng được nhiều người biết đến nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

coi8.jpg
Là một người hoạt bát, vui vẻ trên màn ảnh nhưng nam nghệ sĩ lại có cách dạy con khá nghiêm khắc.

Là một người hoạt bát, vui vẻ trên màn ảnh nhưng nam nghệ sĩ lại có cách dạy con khá nghiêm khắc. Con trai cả của NS Giang Còi - Hiếu Vick từng chia sẻ rằng bố mình là người rất khó tính.

Vì ngày nhỏ, anh sống cùng bà nội, bố bận đi diễn suốt nhưng mỗi lần bị ông hỏi han chuyện học hành thì mọi thứ "rất kinh khủng". Theo đó, NS Giang Còi quan niệm Hiếu Vick là con lớn nên cần nghiêm khắc, vì nếu con chim đầu đàn hỏng thì cả đàn sẽ hỏng theo.

coi3.jpeg
Con trai của NS Giang Còi là đạo diễn Hiếu Vick

Năm 2021, NS Giang Còi thông báo mình mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3. Lúc nam NS phát hiện ra, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng thời gian phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3, NS Giang Còi vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan đáng nể.

Ở thời điểm khó khăn tột cùng vì căn bệnh quái ác này, nghệ sĩ Giang Còi phải rao bán gấp chiếc xe hơi cá nhân màu trắng để lấy tiền điều trị bệnh.

coi6.jpg
Con gái út của NS Giang Còi khá xinh xắn và đáng yêu

Con gái cố nghệ sĩ cho biết, hiện tại vẫn chưa bán được xe vì tình hình dịch bệnh. Chiếc xe đó theo nghệ sĩ Giang Còi nhiều năm nay, phục vụ cho việc đi diễn nên cô con gái rất trăn trở khi mất nó, bố sẽ không thể xoay sở được.

Có thể nói, giờ đây khi nhìn lại những hình ảnh gần gũi, giản dị của Giang Còi khán giả không khỏi xót xa và tiếc nuối khi showbiz Việt mất thêm một nghệ sĩ tài năng và đáng mến đến vậy.

coi7.jpg
Những hình ảnh gần gũi, giản dị của Giang Còi khán giả không khỏi xót xa và tiếc nuối khi showbiz Việt mất thêm một nghệ sĩ tài năng và đáng mến đến vậy.
Bài liên quan
Diễn viên 'Home and Away' đột ngột qua đời ở tuổi 45
Theo ABC News, cảnh sát phát hiện thi thể của diễn viên Dieter Brummer tại nhà riêng. Anh qua đời quá đột ngột ở độ tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NS Giang Còi: Vẻ vang trên sân khấu nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời