Ca sĩ Phi Hải qua đời sau một tuần nhiễm covid-19

Minh Anh | 31/07/2021, 12:37

Nam ca sĩ Phi Hải qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 (TP.HCM). Trước đó, anh trải qua một tuần tự điều trị khi bị nhiễm covid-19.

Ca sĩ Hương Giang - vợ Phi Hải - cho biết chồng qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 (TP.HCM). Sáng 31/7, cô và người thân trong gia đình làm lễ khâm liệm cho anh. 

"Hai tháng qua, tôi và anh Hải không ở chung nhà. Anh Hải sống một mình tại nhà riêng ở quận 5. Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị. Anh ho, sốt và khó thở. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua", nữ ca sĩ tâm sự.

hai2.jpeg
Ca sĩ Phi Hải và vợ là Hương Giang. Ảnh: NSX.

Đến sáng 31/7, chị đã liên hệ được dịch vụ mai táng đưa anh đi hỏa thiêu, hẹn vài ngày sau gửi lại hũ cốt cho chị. Ca sĩ Hương Giang bần thần, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của ông xã.

Ca sĩ Hương Giang chia sẻ cách đây 3 tuần, cô nói chuyện với chồng. Khi ấy, sức khỏe của Phi Hải vẫn tốt. Hiện nữ ca sĩ và các chị em gái làm lễ khâm liệm và lo cho lễ tang của anh.

Thời gian qua, ca sĩ Hương Giang tự mình nuôi con. Thu nhập của cô cũng như nhiều đồng nghiệp đều bị ảnh bởi dịch Covid-19. Nữ ca sĩ xoay xở bằng cách làm đồ ăn, bán online để trang trải cuộc sống.

Phi Hải sinh năm 1971, là ca sĩ quen thuộc tại các phòng trà lớn nhỏ tại TP.HCM. Anh được khán giả yêu thích bởi giọng hát sâu lắng, truyền cảm.

hai.png
Chị Hương Giang xác nhận chồng mình là ca sĩ Phi Hải qua đời khoảng 18h ngày 30/7 vì Covid-19.

Anh kết hôn cùng ca sĩ Hương Giang và có chung một người con. Cả hai từng trải qua đổ vỡ tình cảm nên thông cảm, thấu hiểu nhau.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Phi Hải cho biết cuộc hôn nhân của cả hai trải qua nhiều sóng gió. Có thời điểm, anh và cô từng nghĩ đến việc ly hôn. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã quyết định thay đổi để níu kéo hạnh phúc gia đình.

Bài liên quan
Sao Việt đau xót khi Hoàng Phúc (Cười Xuyên Việt) qua đời
Hoàng Phúc qua đời vào tối 26/5. Thời gian qua, anh chống chọi với nhiều căn bệnh như teo cơ chân, viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn... Sự ra đi đột ngột của Hoàng Phúc khiến Nam Thư, Huỳnh Lập... đau xót, bàng hoàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Phi Hải qua đời sau một tuần nhiễm covid-19