Người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu trước sân nhà

Hà Kim | 23/12/2018, 14:33

Sau khi mặc áo ấm, trùm chăn lại, chị L.T.K.D., ở Hà Tĩnh, bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu ngay trước sân nhà.

Sáng nay 23/12, ông Hoàng Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra một vụ tự thiêu dẫn tới tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị L.T.K.D. (SN 1988, trú tại phường Kỳ Trinh).

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 22/12, tại tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống xung quanh nhà chị D. phát hiện chị này mặc áo ấm, trùm chăn lại rồi bất ngờ lấy xăng đổ vào người châm lửa đốt ở trước sân nhà.

Người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu trước sân nhà

Ngôi nhà chị D., nơi xảy ra vụ việc

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy người chị D.. Thấy vậy, nhiều người dân đã cố gắng tiếp cận, dập lửa. Chị D. sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do bị bỏng quá nặng nên đã không qua khỏi.

Được biết, chị D. có chồng là Nguyễn V.Đ. (SN 1986), và có 2 người con, một trai, một gái. Anh Đ. là thủy thủ tàu viễn dương, lúc sự việc xảy ra anh Đ. không có mặt ở nhà.

Theo người nhà nạn nhân thì chị D. bị bệnh trầm cảm đã mấy năm nay, và vài tháng gần đây có biểu hiện mạnh hơn.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Hà Tĩnh: Gấp rút hoàn thiện nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid-19
Theo kế hoạch của tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh được bố trí làm cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19. Khi đi vào hoạt động sẽ có quy mô 105 giường bệnh với trang thiết bị y tế cần thiết, đáp ứng cho công tác điều trị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu trước sân nhà