Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự phụ trách mảng SME trên toàn quốc

Anh Vũ | 11/04/2019, 14:20

Từ nay đến hết Quý 3/2019, Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự trên toàn quốc, gồm 30 Trưởng/Phó phòng và hơn 200 Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp phục vụ thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên toàn quốc.

Nhằm mở rộng thị trường phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ nay đến hết Quý 3/2019, Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự Trưởng/Phó phòng, Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp SME. Ứng viên có thể làm việc tại nhiều địa phương, tỉnh thành Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng,….

Với phương châm hoạt động “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, Ngân hàng Bản Việt hiểu được vai trò đặc biệt quan trọng của đội ngũ nhân sự và xem đây là nền tảng không thể thiếu trên con đường phát triển của Ngân hàng.

Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự phụ trách mảng SME trên toàn quốc

Tham gia đội ngũ nhân sự Bản Việt, các ứng viên không chỉ tìm được nơi làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngỗ hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng mà còn được học hỏi và rèn luyện về tài chính và những kỹ năng phát triển bản thân. “Với những gì đang làm được và hướng tới trong những năm gần đây, Bản Việt tự tin mang đến cho mỗi nhân viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để tạo dựng sự nghiệm và giá trị bản thân” – đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết.

Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@vietcapitalbank.com.vn từ nay đến hết ngày 30/09/2019. Chi tiết thông tin của từng vị trí xem tại https://www.vietcapitalbank.com.vn/job.

* Về Ngân hàng Bản Việt: Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Bài liên quan
Vỡ nợ vì vay tiền mua xe ô tô, nam thanh niên đi lừa đảo
Ngày 17/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Nguyễn Đua (SN 1991, trú P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự phụ trách mảng SME trên toàn quốc