Một bác sĩ Bệnh viện Phú Bình bị tố “nựng” nữ bệnh nhân

Phong Trần | 27/04/2021, 19:00

Bác sĩ Đồng Văn Phúc, đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình (Thái Nguyên) bị tố cáo đã chốt cửa phòng bệnh, lợi dụng việc khám bệnh để sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi.

Mới đây, anh T.V.C (SN 1977, trú tại xã Tân Khánh, huyện Phú Bình) đã có đơn gửi Công an huyện Phú Bình, trình báo việc con gái anh là cháu T.H.L (SN 2004) bị bác sĩ Đồng Văn Phúc, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình chốt cửa phòng bệnh, lợi dụng việc khám bệnh để để ôm, hôn cháu…

screenshot_20210427-184634_zalo.jpg
Bác sĩ Đồng Văn Phúc khom người, chắp tay xin cháu T.H.L và gia đình bỏ qua.

Theo trình báo, trưa 31/3, cháu T.H.L bị đau bụng nên gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình để khám. Cháu T.H.L được chẩn đoán bị viêm ruột thừa cấp và mổ vào chiều cùng ngày. Người mổ chính cho cháu T.H.L là bác sĩ Đồng Văn Phúc.

Sau phẫu thuật, cháu T.H.L được đưa tới phòng tự chọn 10 để tiếp tục điều trị. Tới 11 giờ 49 phút ngày 6/4, anh T.V.C nhận được điện thoại cầu cứu của con gái. Cháu T.H.L hoảng hốt nói vừa bị bác sĩ Đồng Văn Phúc sàm sỡ.

“Khoảng 11 giờ 30 phút, khi con đang ngủ trưa, ông Phúc gõ cửa nên con dậy mở cửa cho ông Phúc. Sau khi thăm khám, ông Phúc đã ngồi lên giường và đè lên người con, đồng thời dùng tay trái xoa lưng, vuốt tóc con, còn tay phải giữ chặt tay con rồi liên tục thơm vào má, vào trán”, cháu T.H.L kể lại với anh T.V.C.

Vẫn theo lời kể của cháu T.H.L: “Ông Phúc làm vậy con sợ quá nên đã đẩy ông Phúc ra rồi chạy ra mở cửa. Lúc này con mới biết cửa phòng đã bị khóa trái từ bên trong. Con vội mở cửa rồi lớn tiếng đuổi ông Phúc đi ra khỏi phòng. Khi ông Phúc ra khỏi phòng, con đã tìm điện thoại và gọi điện cầu cứu gia đình”.

Nhận được điện thoại của con gái, gia đình anh T.V.C đã tức tốc tới bệnh viện để làm rõ sự việc. Tại bệnh viện, theo video gia đình anh T.H.L cung cấp, bác sĩ Đồng Văn Phúc đã liên tục xin cháu T.H.L và gia đình T.V.C bỏ qua.

“Em xin anh đấy. Em lạy anh đấy. Có gì anh tha cho em lần này, con người với nhau, đây em nói thật. Những chuyện gì mà sai em lạy, em xin anh đấy. Em xin anh, xin chị. Em sẽ nói chuyện với anh chị sau. Em quỳ em xin anh chị. Chưa bao giờ em làm vậy…”, bác sĩ Đồng Văn Phúc khom người, chắp tay nói với gia đình anh T.V.C.

Tuy nhiên, bác sĩ Đồng Văn Phúc không thừa nhận việc đã ôm hôn cháu T.H.L mà chỉ thừa nhận viện cầm tay. Trước thái độ này của ông Phúc, cháu T.H.L nói lớn, giọng như khóc: “Chưa làm gì mà xin à… Chú xin phải có lý do. Những cái nhẹ nhàng như chú nói không cần phải xin…”. Thấy vậy, ông Phúc tiếp tục xin gia đình anh T.V.C và cháu T.H.L bỏ qua.

Theo anh T.V.C, tới tối cùng ngày, có một người phụ nữ xưng là vợ bác sĩ Phúc đã tới nhà anh để xin lỗi, nhưng tôi nói cho gia đình thời gian suy nghĩ. Đến ngày 8/4, ông Phúc tiếp tục gặp gia đình tôi để xin giải quyết tình cảm. Tuy nhiên, lần này ông Phúc cãi trắng, phủ nhận toàn bộ hành vi của mình và đe dọa sẽ kiện ngược lại chúng tôi về tội vu khống.

Chiều 27/4, trao đổi với phóng viên Báo Công lý, một chỉ huy Công an huyện Phú Bình xác nhận đã nhận được đơn trình báo của gia đình anh T.V.C về sự việc trên. Vị chỉ huy này cho biết, vụ việc cơ quan chức năng đang thụ lý và sẽ thông tin lại khi có kết quả.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin.

Bài liên quan
Gã đàn ông biến thái, chặn đường sàm sỡ nhiều học sinh
Ngày 8/5, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hùng (SN 1988; trú tại xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức) về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một bác sĩ Bệnh viện Phú Bình bị tố “nựng” nữ bệnh nhân