Thể thao

Mbappe đến với Real Madrid để thực hiện giấc mơ Champions League

Minh Anh 04/06/2024 - 13:47

Kylian Mbappe - một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cuối cùng đã thực hiện được ước mơ gia nhập Real Madrid sau nhiều năm chờ đợi và đồn đoán. Tại đây, giấc mơ về Champions League của Mbappe có thể trở thành hiện thực.

Sau bao ngày chờ đợi, NHM Real Madrid cuối cùng được thở phào nhẹ nhõm khi trang chủ của đội bóng đã chính thức xác nhận siêu sao Kylian Mbappe sẽ thi đấu tại Bernabeu ở mùa giải sau.

Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi cầu thủ 25 tuổi đã tuyên bố rời PSG sau 7 năm gắn bó, và tiền đạo này cũng nhiều lần thể hiện ước mơ được khoác áo Los Blancos từ lâu.

ewwr.jpg
Trang chủ của Real Madrid đã chính thức xác nhận siêu sao Kylian Mbappe sẽ gia nhập đội bóng ở mùa giải sau.

Kylian Mbappe gia nhập Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do, và sẽ gắn bó 5 năm với mức phí lót tay được cho là khoảng 100 triệu Euro.

Dẫu vậy, tiền lương của siêu sao người Pháp tại Los Blancos chỉ ở mức 15 triệu Euro một năm, giảm hẳn 93% so với mức lương ở đội bóng cũ PSG.

Chính Mbappe cũng đã xác nhận gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi chia sẻ trên MXH với những bức ảnh khoác áo đội bóng từ thời ấu thơ kèm nội dung: "Giấc mơ đã thành sự thật! Không còn gì hạnh phúc và tự hào hơn khi được gia nhập đội bóng trong mơ. Không gì diễn tả được cảm xúc phấn khích tột độ của tôi lúc này.

Rất mong được gặp các bạn, các Madridistas. Cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn!!

Hala Madrid!"

Sự kiện này không chỉ là một thành công về mặt chuyển nhượng đối với câu lạc bộ Tây Ban Nha, mà còn mang lại niềm hy vọng mới cho việc mở rộng di sản vĩ đại của Los Blancos tại đấu trường châu lục.

ream.jpg
NHM Real Madrid cuối cùng được thở phào nhẹ nhõm về vụ chuyển nhượng này.

Đối với Mbappe - Champions League vẫn là một giấc mơ chưa thành hiện thực. Mặc dù anh đã đạt được gần như mọi vinh quang có thể trong sự nghiệp của mình - từ chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Pháp đến hàng loạt danh hiệu quốc gia với Paris Saint-Germain - nhưng chiếc cúp Champions League vẫn luôn vượt tầm tay anh.

Khi chính thức gia nhập Real Madrid, nhiều người tin rằng, Mbappe đã đến đúng nơi để thực hiện ước mơ Champions League của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mbappe đến với Real Madrid để thực hiện giấc mơ Champions League