Lộ diện đối thủ của "Ông bà anh" tại Sing My Song

Hà Thu | 19/03/2018, 07:08

Ca khúc của anh chàng 23 tuổi trở thành đối thủ nặng ký của bản hit Ông bà anh tại Sing My Song.

Tối 18/3, tập 3 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh. Đêm thi cũng mang đến những giây phút lắng đọng với những câu chuyện ý nghĩa, hay bật cười với những màn tranh giành hài hước của các HLV. Đặc biệt, đã xuất hiện những ca khúc hứa hẹn "gây sốt" mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Lộ diện đối thủ của

Nguyễn Đình Khương, chủ nhân của ca khúc Hương à khiến cả 4 HLV tranh giành 

Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên "Hương à", kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo. 4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục "gây sốt" và nối tiếp "Ông bà anh" trong Sing My Song mùa 2.

Lộ diện đối thủ của

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳnh định "Hương à" sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song.

Lộ diện đối thủ của

Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn, anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà "yêu mến" như Đình Khương. Anh còn chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố sẽ làm 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương. Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

Cũng thuyết phục được cả 4 HLV cùng gạt cần chọn lựa, cô gái Hoàng Khả Linh chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội lại mang đến câu chuyện tình yêu nên thơ. Khả Linh sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm đã khiến người nghe như "tan chảy".

Lộ diện đối thủ của

4 HLV vô cùng phấn khích, HLV Giáng Son liền chia sẻ: "Chị không thể phàn nàn hay chê từ tên bài hát, giai điệu, lời hát và đặc biệt em hát rất truyền cảm và hay. Tên Khả Linh sẽ là một cái tên sẽ nổi tiếng và rất nổi tiếng". HLV Lê Minh Sơn cảm nhận được sự thanh thản vì một bài hát tuyệt vời, một nét cọ vẽ làm dịu mát tâm hồn.

Lộ diện đối thủ của

Nhạc sĩ Đức Trí "dụ dỗ" Khả Linh 

HLV Đức Trí mong muốn có được Khả Linh về đội của mình, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ anh đang rất bối rối phải làm sao để giúp đỡ nhưng giúp Khả Linh tìm ra chính mình. HLV Đức Trí còn hài hước cho rằng bài hát "Thanh âm" nên đổi thành "Thanh sắc" vì Khả Linh vừa có thanh và có sắc. Kết quả, Khả Linh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh, mặc dù Đức Trí đã làm rất nhiều trò để lôi kéo.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ diện đối thủ của "Ông bà anh" tại Sing My Song