Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Sacombank hợp tác với trường đại học quốc tế Hồng Bàng

08/8/2015 16:48 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Sacombank hợp tác với trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Sacombank phát biểu tại lễ ký kết.

Cụ thể, Sacombank sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tìm hiểu hoạt động thực tiễn của ngân hàng nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo nguồn ứng viên tân tuyển cho Sacombank; tham gia báo cáo chuyên đề và chương trình đào tạo trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng; xem xét tài trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; đào tạo và cấp chứng chỉ miễn phí khóa học tân tuyển cho sinh viên thuộc hệ chính quy chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán và Quản trị kinh doanh; tài trợ ghế đá Sacombank… Ngoài ra, Sacombank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho CBNV và sinh viên của trường.

Bên cạnh đó, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng sẽ phối hợp với Sacombank trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến giáo trình nghiệp vụ ngân hàng, bộ đề thi đầu vào dành cho nhân viên tân tuyển của Sacombank; xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ do Sacombank yêu cầu…

Sacombank hợp tác với trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Ông Nguyên Vũ (trái) – Phó TGĐ kiêm GĐ KV.TP HCM (Sacombank) và P.GS – TS. Thái Bá Cần – Phó Hiệu trưởng thường trực trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ký kết thoả thuận hợp tác

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng với hơn 18 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt đã xây dựng được đội ngũ 615 Giảng viên ở các trình độ; Thạc sĩ, Tiến sĩ, P. Giáo sư, Giáo sư. Năm 2012, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã nhận Huân chương lao động hạng Ba. Hiện nay, nhà trường đào tạo từ hệ trung cấp chuyên nghiệp đến trình độ tiến sĩ với gần 15.000 sinh viên, học sinh đang theo học tại 19 Khoa, ban. 

Bảo Lan
Bạn đang đọc bài viết Sacombank hợp tác với trường đại học quốc tế Hồng Bàng tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật