Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

DongA Bank có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới

28/8/2015 07:51 UTC+7
(Công lý) - Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã thông tin đến báo chí về việc bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị mới.

Theo đó, Hội đồng quản trị DongA Bank đã tiến hành họp và thống nhất bầu ông Võ Minh Tuấn, Thành viên Hội đồng quản trị làm Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Cao Sĩ Kiêm. Trước đó, căn cứ Quyết định số 1718/QĐ-NHNN, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ định ông Võ Minh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế thuộc Ngân hàng Nhà nước giữ chức danh Thành viên Hội đồng quản trị DongA Bank.

DongA Bank có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới

Ông Võ Minh Tuấn.

Đại điện Ngân hàng DongA Bank cho biết, việc chỉ định nhân sự nêu trên của Ngân hàng Nhà nước nhằm mục đích củng cố sức mạnh quản trị, đảm bảo hoạt động của DongA Bank an toàn, ổn định và phát triển bền vững.

Trong buổi làm việc với Hội đồng quản trị DongA Bank ngày 27/8, ông Võ Minh Tuấn chia sẻ: "Với sự hỗ trợ, chỉ đạo từ Ngân hàng Nhà nước và những nỗ lực từ phía Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ, nhân viên của DongA Bank, tôi đánh giá cao triển vọng khôi phục hoạt động ngân hàng ổn định, bền vững. Bản thân tôi xác định mục tiêu chính cho giai đoạn sắp tới là đồng hành của Hội đồng quản trị và Ban điều hành của DongA Bank để cùng tháo gỡ khó khăn và đưa ra những giải pháp, định hướng cụ thể nhằm khôi phục hoạt động ngân hàng một cách hiệu quả nhất".

Ông Võ Minh Tuấn, sinh ngày 24/10/1967, đã đảm nhiệm chức Phó Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế thuộc Ngân hàng Nhà nước từ tháng 9/2014. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế phát triển - Viện Nghiên cứu Hà Lan liên kết Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Cử nhân Tài chính tín dụng trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Tuấn có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và đã kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt. Trong hơn 2 tuần qua, kể từ khi được đặt dưới diện Kiểm soát đặc biệt, DongA Bank đã tuân thủ chặt chẽ các chỉ đạo, định hướng từ Ngân hành Nhà nước và Ban Kiểm soát đặc biệt.

Mỹ Phương
Bạn đang đọc bài viết DongA Bank có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật