Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Agribank ủng hộ 1,5 tỷ đồng các địa phương thiệt hại mưa lũ

05/8/2015 21:20 UTC+7
(Công lý) - Kịp thời chia sẻ, động viên đồng bào các địa phương phía Bắc chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản sau đợt mưa lũ vừa qua, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) quyết định ủng hộ 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, Agribank ủng hộ tỉnh Quảng Ninh 500 triệu đồng, ủng hộ 05 tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lạng Sơn và Cao Bằng, mỗi tỉnh 200 triệu đồng. Ngày 04/8/2015, đại diện lãnh đạo Công đoàn Agribank trực tiếp đến Quảng Ninh trao số tiền nêu trên, riêng các địa phương còn lại, Giám đốc Agribank các Chi nhánh phối hợp với Công đoàn cơ sở sẽ trao số tiền ủng hộ tới địa phương.

Tại Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã thay mặt tỉnh nhận số tiền ủng hộ từ Agribank, đồng thời phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ninh đối với Ban lãnh đạo, cán bộ Agribank đã có những nghĩa cử cao đẹp, luôn đồng hành cùng nông dân trong những lúc khó khăn. Ban tiếp nhận ủng hộ của tỉnh Quảng Ninh sẽ trao trực tiếp quà ủng hộ của Agribank để các hộ dân, gia đình thiệt hại nhanh chóng khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, các hoạt động an sinh xã hội thường xuyên được Công đoàn Agribank chú trọng triển khai trên khắp cả nước với kinh phí trung bình hàng năm dành cho hoạt động này là 400 tỷ đồng.

Nguồn kinh phí của Agribank chủ yếu dành hỗ trợ an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, hỗ trợ các em nhỏ đồng bào dân tộc miền núi, trao tặng sổ tiết kiệm cho các cựu nữ TNXP có hoàn cảnh khó khăn ở mọi vùng, miền cả nước.

TT
Bạn đang đọc bài viết Agribank ủng hộ 1,5 tỷ đồng các địa phương thiệt hại mưa lũ tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật