Khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ mua bán trinh tiết trẻ em

Phúc Thái | 25/02/2020, 09:54

Liên quan đến nghi án xâm hại tình dục nhiều trẻ em ở Ba Vì (Hà Nội), cơ quan Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra, làm rõ.

Sau một thời gian điều tra, Công an TP Hà Nội vẫn đang tiếp tục làm việc với một số nạn nhân để làm rõ những mối liên hệ của các đối tượng trong đường dây mua bán dâm liên quan đến trẻ em.

Một số đối tượng đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó vào tháng 12/2019, sau khi Hiệu trưởng trường THCS Khánh Thượng (Ba Vì) phát hiện một số em học sinh nữ của trường có biểu hiện khác thường, nên đã gọi vào phòng làm việc để hỏi thông tin.

Qua làm việc với các em thì phát hiện các em này có liên quan đến một đường dây môi giới mại dâm với một đối tượng ngoài địa phương. Sau đó trường THCS Khánh Thượng đã báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương.

Ngày 12-13/1, Đài Truyền hình Việt Nam phát phóng sự "Nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua bán trinh tại Hà Nội" (Chuyển động 24h ngày 12/1/2020), qua đó hé lộ chân tướng của những kẻ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội, phản ánh nhiều học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì bị ép vào đường dây bán trinh và bán dâm theo dụ dỗ của những kẻ môi giới. 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã giao Giám đốc Công an Thành phố xác minh, điều tra làm rõ vụ án.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ mua bán trinh tiết trẻ em