Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê

21/5/2019 15:53 UTC+7
(Công lý) - Hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại quán cà phê đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 17/5, trong quá trình đi kiểm tra, lực lượng chức năng xã Ia Băng (huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại quán cà phê chòi 68 tại thôn Oyo (xã Ia Băng).

Bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê

Quán cà phê 68 nơi xảy ra sự vụ.

Đây là quán do Lê Thị Hồng Vân (SN 1992, hộ khẩu thường trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) làm chủ. Được biết, căn nhà trên được bà Vân thuê lại của một chủ ở Kon Tum. Sau đó, có đưa 4 cô gái trẻ vào làm phục vụ và đưa lên xã để đăng kí tạm trú. Sau khi xác minh lý lịch, xã đã làm các thủ tục đăng kí cho những người này.

Theo một lãnh đạo xã Ia Băng cho biết: “Nguồn tin dư luận đã có từ lâu, chính quyền xã kiểm tra liên tục nhưng không phát hiện gì. Đến thời gian trên, lực lượng chức năng mới bắt quả tang”.

Hiện, Công an huyện Đak Đoa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật