Khánh Thi chính thức lên tiếng, hé lộ nguyên nhân livestream khóc giữa đêm

Minh Anh | 01/09/2021, 09:11

Khánh Thi và ông xã chính thức lộ diện sau 3 ngày gây hoang mang vì tin đồn "đứt gánh giữa đường". Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng kém duyên đã tràn vào trang cá nhân của hai người để lại bình luận mỉa mai và lời lẽ khó nghe. Mới đây nhất, nữ kiện tướng dancesport lần đầu hé lộ nguyên nhân livestream làm người hâm mộ lo lắng.

Những ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao trước việc Khánh Thi livestream khóc nức nở, nói những câu tiêu cực và đăng loạt bài viết khó hiểu trên MXH.

thi.jpg
Cả showbiz Việt xôn xao trước việc Khánh Thi livestream khóc nức nở, nói những câu tiêu cực và đăng loạt bài viết khó hiểu trên MXH.

Đến 30/8, dù đã xuất hiện trước công chúng cùng ông xã nhưng Khánh Thi vẫn bị netizen soi ánh mắt đượm buồn, biểu cảm gượng gạo. 

Trong livestream, Phan Hiển đã lên tiếng khi dân mạng hỏi han Khánh Thi vì những hành động lạ trong những ngày vừa qua: "Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua, lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm"

thi4.jpg
Dù đã xuất hiện trước công chúng cùng ông xã nhưng Khánh Thi vẫn bị netizen soi ánh mắt đượm buồn, biểu cảm gượng gạo.

Sau đó, Khánh Thi dành thời gian chia sẻ thú vui làm vườn của chồng. "Nữ hoàng dancesport" còn tiết lộ, Phan Hiển rất yêu quý những chậu cây này nên mỗi lần giận chồng, cô đều "phá tanh bành" những cái cây để Phan Hiển đau lòng. 

Cả hai liên tục khoá môi ngọt ngào trên sóng trực tiếp. Dù như vậy nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy có gì đó sai sai và liên tục tấn công tài khoản mạng xã hội của Khánh Thi, Phan Hiển.

thi3.jpg
Nữ kiện tướng dancesport lần đầu hé lộ nguyên nhân livestream làm người hâm mộ lo lắng.

Cho đến mới đây nhất (31/8), nữ kiện tướng dancesport lần đầu hé lộ nguyên nhân livestream làm người hâm mộ lo lắng.

Nữ kiện tướng chia sẻ: "Dịch Covid-19 làm cho người ta stress, gia đình không được gặp nhau, nên cảm giác ai cũng có thể bị bệnh đem đến cho mình sự sợ hãi, và đôi lúc Thi cũng có những khoảnh khắc lo lắng".

Khánh Thi cho biết thời gian qua cô và ông xã sống ở phòng tập để dạy nhảy online, duy trì công việc không ở gần con: "Đây là năm đầu đời của cu Kubi (con trai Khánh Thi), bé đi vào lớp 1 nhưng con không được đến trường, đang học online khiến Thi lo lắng.

thi2.jpg
Nhưng lý do vẫn khiến nhiều khán giả khó chấp nhận.

Ngoài ra, mẹ Thi đang ở chung cư, bây giờ không chăm được mẹ bản thân mình cũng rất lo vì người già dễ mắc Covid hơn những người trẻ tuổi" - Khánh Thi bày tỏ.

Hiện tại, Khánh Thi cho biết tâm trạng rất tốt, tinh thần phấn chấn hơn, mọi thứ cũng tươi đẹp hơn. Qua đó, người hâm mộ cũng phần nào yên tâm trước tình trạng của Khánh Thi sau nhiều dấu hiệu "tiêu cực".

Bài liên quan
Vợ chồng Khánh Thi cùng nhau khiêu vũ trên bờ biển
Những ngày gần đây khi chủ đề yêu người ít tuổi trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và truyền thông, vợ chồng Khánh thi - Phan Hiển cũng được khán giả nhắc đến như một cặp đôi đẹp dù tuổi tác cách xa nhau.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh Thi chính thức lên tiếng, hé lộ nguyên nhân livestream khóc giữa đêm