Hung thủ đâm 4 bạn nhậu thương vong ra đầu thú

Quốc Thanh | 03/03/2015, 14:05

Ngày 3/2, cơ quan chức năng Phú Yên cho biết, nghi phạm đâm 1 người chết và 3 người bị thương vào tối 26/2 tại khu phố Phước Thịnh, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã ra đầu thú vào ngày 1/3.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 26/2, Phan Duy Tân (sinh năm 1989, trú tại khu phố Phước Thịnh, thị trấn Phú Thứ) tổ chức ăn nhậu cùng với Phạm Trình, Huỳnh Tấn Thuận, Hồ Ngọc Tuân, Nguyễn Thành Tâm và một số người khác gần khu vực chùa Phước Hưng thuộc khu phố Phước Thịnh.

Đến khoảng 21 giờ giữa Tân, Trình và một số thanh niên trong nhóm mâu thuẫn cãi vã lẫn nhau, Tân lấy hai dao thái lan để dưới yên môtô xông vào đâm Trình, Thuận, Tuân, Tâm gây thương tích và đuổi đánh số thanh niên còn lại.

Tiếp đó, Tân còn cầm dao đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Phú Thứ truy tìm Trình, Thuận, Tuân, Tâm trong lúc các nạn nhân đang cấp cứu tại đây. Tuy nhiên lực lượng bảo vệ và cán bộ bệnh viện ngăn cản được hành động hung hăng của Tân.

Trình, Thuận, Tuân, Tâm sau đó được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên. Tuy nhiên, Trình đã chết trên đường đi, còn Thuận, Tuân, Tâm bị thương nặng đang tiếp tục điều trị tại đây.

Sau khi gây án xong, Phan Duy Tân lên xe mô tô bỏ trốn, đến 1/3 thì ra đầu thú. Hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Bài liên quan
“Yêu tinh” giết người hàng loạt ở Pháp qua đời ở tuổi 79
Michel Fourniret, kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nước Pháp, đã qua đời tại bệnh viện trong nhà tù, theo các công tố viên Paris.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hung thủ đâm 4 bạn nhậu thương vong ra đầu thú