Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

TAND TP Hải Phòng: Công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

23/4/2018 22:21 UTC+7
(Công lý) - TAND TP Hải Phòng vừa tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho 2 cán bộ thuộc TAND quận Hải An.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Bình (SN 1973), Thẩm phán TAND quận Hải An được Chủ tịch nước bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp TAND; bà Nguyễn Thị Bích Thủy (SN 1980) được bổ nhiệm có thời hạn chức danh Thẩm phán sơ cấp TAND.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Phạm Văn Phích - Phó Chánh án TAND TP Hải Phòng ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của các Thẩm phán được bổ nhiệm; đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng các Thẩm phán sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện để nâng cao nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

TAND TP Hải Phòng: Công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

Ông Phạm Văn Phích - Phó Chánh án TAND TP Hải Phòng trao Quyết định bổ nhiệm cho các Thẩm phán

Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo TANDTC và sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo TAND TP Hải Phòng, các Thẩm phán mới được bổ nhiệm đã bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo. Qua đây, các tân Thẩm phán đã thể hiện sự quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mai Phương - Thu Hương
Bạn đang đọc bài viết TAND TP Hải Phòng: Công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật