Hé lộ dự án mới về lĩnh vực thời trang, trang sức của VsetGroup

PV | 10/05/2021, 15:30

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa cho biết sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu chi nhánh đầu tiên vào cuối năm 2021 .

Quyết tâm lấn sân mảng mới, phục vụ tối đa khách hàng Việt

Dự án về kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý được VsetGroup dự kiến bắt tay từ tháng 5 này và sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng.

1(1).jpg
VsetGroup lấn sân sang lĩnh kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý

Chia sẻ thêm về lý do mở thêm dự án và kế hoạch ra mắt công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết, Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng và xây dựng hệ sinh thái bền vững. Sau một thời gian dài vận hành 8 công ty thành viên và trên đà thực hiện các dự án còn lại, VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng ngày một thay đổi. Nếu như trước đây, mua vàng, trang sức chỉ là để cất trữ và mua trong những dịp đặc biệt thì hiện nay xu hướng này đã chuyển sang mua sắm để làm đẹp, để tăng thêm tính thời trang. Do vậy, công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn, khách hàng của VsetGroup có nhu cầu thì VsetGroup sẵn sàng đáp ứng kịp thời. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

2.jpg
Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup chia sẻ về kế hoạch thành lập công ty vàng bạc, đá quý

Ông cũng cho biết thêm, sứ mệnh của công ty vàng bạc, đá quý này là mang đến cho tất cả người Việt những sản phẩm trang sức tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình để mọi người có thể mua và sở hữu trang sức cho riêng mình.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

Ngoài dự án mới công bố, VsetGroup vẫn tiếp tục duy trì các dự án, kế hoạch đã đưa ra, áp dụng nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

Theo kế hoạch của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải, Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng, Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí, Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính, Vset Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

3.jpg
Tập Đoàn VsetGroup chuẩn bị cho kế hoạch phát triển bền vững trong tương lai

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hé lộ dự án mới về lĩnh vực thời trang, trang sức của VsetGroup