Hai người tử vong do ngạt khí khi đào giếng

Trần Sỹ | 17/04/2020, 17:52

Chiều 17/4, tại Khoa cấp cứu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận hai người đàn ông trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Theo đó, khoảng 13h20 ngày 17/4, Khoa cấp cứu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tiếp nhận hai nạn nhân Rơ Châm Đeo (sinh năm 1975) và Siu Ngel (sinh năm 1988, cùng trú tại xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh-Gia Lai), trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu ngừng tuần hoàn, bằng các phương pháp như ép tim, ép nộ khí quản, bóp bóng,… Tuy nhiên dù đã cố hết sức nhưng nhận thấy các nạn nhân không có khả năng hồi tỉnh nên đội ngũ y tế đã dừng các biện pháp cấp cứu và hoàn tất thủ tục bàn giao các nạn nhân về gia đình để lo hậu sự.

Hai người tử vong do ngạt khí khi đào giếng

Các nạn nhân tử vong đã được bàn giao cho gia đình

Được biết, 2 nạn nhân này là anh em cọc chèo của nhau. Do cần nước để sinh hoạt nên gia đình anh Đeo tổ chức đào giếng. Sáng ngày 17/4, khi giếng đào được khoảng 20m, cả 2 nạn nhân tiếp tục xuống đào thì bị ngạt khí.

Bài liên quan
Tuyên án 106 bị cáo vụ đánh bạc “khủng” liên quan đến Hùng “Sida”
Chiều ngày 27/11, sau 11 ngày mở phiên tòa xét xử (từ ngày 16/11), TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với các bị cáo liên quan đến vụ án đánh bạc quy mô lớn do Nguyễn Mạnh Hùng (tức Hùng “Sida”, SN 1984, trú tại tổ 14, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai ) cầm đầu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai người tử vong do ngạt khí khi đào giếng