Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận thông tin nhận biệt thự 100 tỷ từ Vũ "nhôm"

Ngọc Khánh | 20/04/2018, 13:23

Theo Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Đại tá Lê Văn Tam thì thông tin ông nhận biệt thự 100 tỷ do Vũ "nhôm" tặng là bịa đặt.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nguồn tin, căn biệt thự xa hoa có địa chỉ tại 24, 26 đường Hoa Phượng 2, tại làng biệt thự Euro Village là của gia đình Đại tá Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

Thông tin lan truyền cũng cho rằng, căn biệt thự trị giá hàng trăm tỷ và nghi do Vũ "nhôm" tặng.

Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận thông tin nhận biệt thự 100 tỷ từ Vũ

Căn biệt thự kèm thông tin do Vũ "nhôm" tặng lan truyền trên mạng

Ngày 20/4, Đại tá Lê Văn Tam đã phủ nhận và do rằng đó là những thông tin bịa đặt. “Căn nhà thì đúng nhưng những thông tin họ đưa lên là không đúng sự thật”, Đại tá Tam nói trên Vietnamnet.

Được biết thông tin trên xuất phát từ trang Facebook của một nữ nhà báo đang công tác ở một tạp chí. Đại tá Tam cho hay, ông có ý định kiến nghị lên cơ quan quản lý nhà nước để xử lý về thông tin bịa đặt này.

Đại tá Lê Văn Tam (SN 1959, quê xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an TP Đà Nẵng từ ngày 21/05/2015.

Bài liên quan
Đà Nẵng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến 6 tỉnh từ 0 giờ ngày 12/5
Chiều 11/5, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng đã có Văn bản số 2085/SGTVT-QLVTPTNL về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô trong thời gian dịch Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận thông tin nhận biệt thự 100 tỷ từ Vũ "nhôm"