Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/10/2019

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

15/6/2019 08:38 UTC+7
(Công lý) - Một tuần kể từ ngày chính thức khởi động cuộc thi online Đường đến Nhà chung - Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã chứng tỏ sức hút ‘không phải dạng vừa’ khi thu hút hàng nghìn thí sinh đến từ 51 tỉnh thành đăng ký tham gia dự thi.

Giữa thời điểm bão hòa các chương trình thực tế dành cho người lớn, trong đó có đến 95% chương trình mua bản quyền từ nước ngoài, sự xuất hiện của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã làm nên những bất ngờ cho giới truyền thông cũng như khán giả cả nước. Với format “hoàn toàn Việt Nam”, nội dung độc quyền và đảm bảo tính thuần Việt, Siêu sao mẫu nhí 2019 trở thành tâm điểm chú ý trong mùa hè này.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế có quy mô lớn dành riêng cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm và đào tạo những gương mặt mẫu nhí nữ tài năng, chương trình đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong vòng thi online Đường đến Nhà chung, hàng nghìn bạn nhỏ khắp cả nước đã nhanh tay đăng ký để góp mặt tại sân chơi nóng nhất mùa hè 2019. Bên cạnh dàn thí sinh tiềm năng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,…, cuộc thi còn thu hút nhiều “tân binh” xinh xắn, tài năng đến từ Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nghệ An, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau,… Đến thời điểm hiện tại, đã có đại diện của 51/63 tỉnh thành góp mặt tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của những bạn nhỏ người Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Những ẩn số thú vị này hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho sân chơi đẳng cấp dành cho mẫu nhí.

Với số lượng thí sinh khổng lồ, tốc độ đăng ký nhanh chóng mặt, không quá lời khi nói Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là “cơn bão” lớn nhất mùa hè 2019, hứa hẹn trở thành chương trình truyền hình có lượng người quan tâm lớn nhất từ trước đến nay.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Lý giải sức hút này, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc đã tiết lộ: “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho mẫu nhí, cũng không đơn giản là một chương trình giải trí, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thể hiện sự khác biệt khi trở thành một môi trường tìm kiếm và đào tạo nên những mẫu nhí thế hệ mới. Đó là thế hệ của những siêu sao mẫu nhí thực sự chuyên nghiệp, bên cạnh những concept hồn nhiên các mẫu nhí luôn sẵn sàng làm mới mình trong những vai trò, thử thách khác nhau, luôn đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của bất cứ thương hiệu và đơn vị sản xuất nào. Những “cửa ải” đầy thách thức, độ khó được nhân lên gấp bội sẽ chất xúc tác, đánh thức tiềm năng của từng bạn thí sinh. Chính những điểm khác biệt đó, đã tạo nên sức hút của “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019”.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

 Hé lộ những “màu sắc” nổi bật đầu tiên quyết tâm khuấy động Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, dưới sự dẫn dắt của các mentor là các chuyên gia, người mẫu, ca sĩ hàng đầu trong lĩnh vực. Qua những phần thi thú vị, độc đáo, thí sinh của Siêu sao mẫu nhí không chỉ mang về kinh nghiệm quý giá mà còn có cơ hội chinh phục những giải thưởng có 1 – 0 – 2.

Quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1.000.000.000 đồng. Đồng thời, Quán quân còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2020. Đây là mức giải thưởng “khủng” không hề thua kém các chương trình hot dành cho người lớn.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

 Format độc đáo, giải thưởng siêu khủng là lý do Siêu sao mẫu nhí Việt Nam làm nên cơn sốt ngay từ tuần đầu công bố.

Vòng khởi động online mang tên Đường đến Nhà chung nhằm lựa chọn ra 10 mẫu nhí vào thẳng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ chính thức kết thúc vào 15/07/2019. Tiếp theo đó, chương trình dự kiến sẽ chính thức khởi động casting tại TP. Hồ Chí Minh (Thứ 4 17/07/2019) và Hà Nội (Chủ nhật 28/07/2019).

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh ngay tuần đầu tiên công bố

Buổi casting này sẽ lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất, sẵn sàng cho các thử thách “khó nhằn” tại Nhà Chung và tìm ra ngôi vị quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Các bạn nhỏ hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cháy hết mình cùng Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật