Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Ji Hyo khóc ngay ở sân bay vì bị nghi lộ clip sex với Jung Joon Young

19/3/2019 11:35 UTC+7
(Công lý) - Ji Hyo - trưởng nhóm nhạc nữ Twice cùng cả nhóm để tới Nhật biểu diễn và khi tới sân bay, cô đã bị phóng viên vây kín và liên tục hỏi về việc dính líu đến nhóm chat kín Seungri. Nữ ca sĩ đã không kiềm chế được bản thân và òa khóc trước rất nhiều người.

Ji Hyo sinh năm 1997, tên thật Park Ji Soo. Cô là trưởng nhóm nhạc Twice từ 2015. Twice là nhóm nhạc 9 thành viên, được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình thực tế Sixteen năm 2015. Khán giả yêu mến Twice qua nhiều hit như Cheer Up, TT...

Nhưng mới đây, scandal của "Seungri và những người bạn" đã để lộ một nhóm chat kín của Seungri về việc mua dâm. Ji Hyo bị nghi ngờ là có quan hệ tình cảm với Jung Joon Young và bị anh này đặt máy quay lén ghi lại cảnh phòng the giữa hai người.

Ji Hyo khóc ngay ở sân bay vì bị nghi lộ clip sex với Jung Joon Young

Mỹ nhân Hàn òa khóc ở sân bay vì bị nghi lộ clip sex với Jung Joon Young

Khi có thông tin về các clip nóng bị chia sẻ trên group chat kín, Ji Hyo được cho là một trong số 10 nạn nhân. Mặc dù phủ nhận liên quan đến Joon Young, tên tuổi Ji Hyo vì thế mà ảnh hưởng đáng kể.

JYP Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ xử lý vấn đề bằng pháp luật, tuy nhiên thông tin chưa vì thế mà lắng xuống. Hiện tại, người hâm mộ Ji Hyo đang kêu gọi người dùng Internet dừng phát tán những thông tin sai sự thật, gây tổn hại đến danh dự nữ ca sĩ. 

Hôm 18/3, Ji Hyo - trưởng nhóm nhạc nữ Twice - xuất hiện tại sân bay Gimpo International Airport cùng cả nhóm để tới Nhật biểu diễn. Xuất hiện trước cánh ký giả, Ji Hyo thần sắc mệt mỏi, né ống kính báo chí.

Từ trên ô tô bước xuống cô vẫn giữ thái độ bình thường và đến khi phóng viên tiếp cận để hỏi trưởng nhóm Twice về scandal liên quan đến câu lạc bộ đêm Burning Sun thì cô bắt đầu không kìm chế được cảm xúc và òa khóc ngay giữa sân bay.

Ji Hyo khóc ngay ở sân bay vì bị nghi lộ clip sex với Jung Joon Young

Ji Hyo được cho là một trong 10 nạn nhân dính líu đến nhóm chat kín của Seungri nên bị báo chí vây kín.

Ngay sau đó, Ji Hyo  lấy tay quệt nước mắt. Trong khi các trợ lý hỗ trợ cô xách đồ, cầm vé máy bay, Ji Hyo chỉ cúi đầu im lặng trong suốt quãng đường di chuyển. Đồng nghiệp của Ji Hyo phải nắm tay cô để động viên. 

Scandal của "Seungri và những người bạn" đang tiếp tục được giới chức điều tra, với nhiều tình tiết mới. Luật sư Oh Soo Jin tham gia chương trình Section TV của MBC cho biết hôm 19/3, với tội quay phim lén và phát tán những đoạn video này, Joon Young có thể bị đi tù hơn 7 năm.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Ji Hyo khóc ngay ở sân bay vì bị nghi lộ clip sex với Jung Joon Young tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Seungri /  mua dâm /  bán dâm /  club đên /  clip nóng

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật