Báo Công lý
Thứ Sáu, 14/8/2020

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

29/8/2019 16:46 UTC+7
(Công lý) - Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều với khán giả Tp.HCM, trong sự kiện quy tụ các ca sĩ: Trung Quang, Phùng Khánh Linh, Tino…

Mở đầu cho chương trình, ca sĩ Tino xuất hiện đầy lịch lãm trên sân khấu, trình diễn loạt ca khúc sôi động mang đến không khí. Sau đó, Phùng Khánh Linh gây chú ý với ca khúc “Love me like you”. Cô tâm sự: “Con gái thường có khoảng thời gian riêng để chăm sóc nhan sắc bản thân. Chắc chắn sau buổi ra mắt hôm nay tôi sẽ sử dụng sữa rửa mặt và chia sẻ với mọi người". Cô tiếp tục gửi đến bài hát “Hôm nay tôi buồn”, bài hát từng gây sốt và làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

Phùng Khánh Linh gây chú ý với ca khúc “Love me like you”

Sự xuất hiện của ca sĩ Trung Quang thu hút sự chú ý của khán giả. Trên sân khấu của chương trình, học trò Đan Trường trình diễn những ca khúc sôi động, kết hợp cùng vũ đoàn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời. Bên cạnh đó, Trung Quang còn ghi điểm bởi sự ngọt ngào, sâu lắng khi thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu của buổi ra mắt sản phẩm mới.

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

Đặc biệt, Đan Trường cũng xuất hiện trên sân khấu để hòa giọng cùng học trò trong ca khúc “Hoa cài mái tóc”. Với giai điệu sôi động, hai thầy trò mang đến không khí bùng nổ, khiến các khách mời cùng đứng dậy và hòa chung không khí này.

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

Tiếp đó, giai điệu sâu lắng của “Con đường xưa em đi” được hai thầy trò thể hiện ấn tượng. Đan Trường tâm sự: “Tôi cảm ơn ban tổ chức lễ ra mắt sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc đã cho mình có cơ hội gặp gỡ khán giả. Tôi đến hơi trễ vì phải bay từ Hà Nội về TP.HCM trong khi lại gặp trời mưa. Tôi rất vui khi mọi người vẫn nán lại đến phút cuối. Tôi bị ngợp trước tình cảm khán giả dành cho mình. Không có chương trình nào vui bằng chương trình của các mỹ phẩm, vì tôi được gặp nhiều bạn trẻ đẹp".

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

Đan Trường với những ca khúc đi cùng năm tháng

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

“Ở Việt Nam, mọi người đều nói tôi trẻ thì không nói nhưng ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ, vì họ không tin mình ngoài 40 tuổi. Mụn là lo ngại lớn nhất của tôi, đi diễn nhiều tôi không có thời gian để chăm sóc da. Tôi bất ngờ khi sản phẩm này sản xuất tại Mỹ, tất nhiên là sẽ chất lượng vì kiểm duyệt bên đó rất là khó khăn", anh nói thêm. Trước tình cảm của mọi người, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát “Chim trắng mồ côi” như thay cho lời chào kết đặc biệt mà anh gửi tặng khán giả của mình.

Bạn đang đọc bài viết Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : dan truong

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật