Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

03/10/2015 07:56 UTC+7
(Công lý) - Cặp diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tổ chức lễ đính hôn sớm hơn dự định sau khi công bố đăng ký kết hôn từ năm 2014. Những hình ảnh hạnh phúc trong lễ đính hôn của cặp đôi vào ngày 2/10 được chia sẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dù công khai chuyện sẽ kết hôn nhưng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn bí mật ngày vui của mình với người hâm mộ. Chính vì thế, thông tin cặp đôi này làm lễ đính hôn vào ngày 2/10, được giấu kín cho đến khi những hình ảnh buổi lễ được người thân của cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

Cặp diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tổ chức lễ đính hôn sớm hơn dự định 

Để chuẩn bị cho lễ đính hôn, nhà trai đã tất bật từ sáng sớm, đi từ Tiền Giang lên nhà gái. Trong khi đó, Thúy Diễm cùng gia đình chuẩn bị trang trí nhà cửa. 

Lương Thế Thành từng chia sẻ, sau khi kết thúc cuộc tình kéo dài gần 11 năm với người cũ, anh đã xác định sẽ không yêu người trong nghề. Vậy mà duyên số đưa đẩy, nam diễn viên điển trai gặp Thúy Diễm và hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

Nhà trai đã tất bật từ sáng sớm để đi từ Tiền Giang lên nhà gái

Lương Thế Thành chia sẻ thêm: "Cả hai làm lễ đính hôn vì muốn ra mắt gia đình hai bên một cách chính thức. Còn đám cưới vẫn theo kế hoạch là giữa năm 2016. Năm nay, cả tôi và Diễm đều không được tuổi làm đám cưới".

Trong khi chú rể bảnh bao trong trang phục vest tối màu, cô dâu Thúy Diễm lại chọn áo dài truyền thống với màu hồng nhẹ vô cùng trẻ trung, duyên dáng. 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

Lương Thế Thành háo hức trên đường đến nhà vợ sắp cưới

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

Gương mặt cô dâu được trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp

Chuyên gia trang điểm Vinh Trần, chọn tông màu hồng nhạt và phong cách makeup dễ thương, nhẹ nhàng cho diễn viên Thúy Diễm ngày đính hôn. Anh cho biết, vì hai người đã làm việc với nhau 7-8 năm, rất hiểu nhau nên việc trang điểm diễn ra nhanh chóng.

Điểm nhấn trên gương mặt cô dâu là đôi môi màu hồng cánh sen nhạt, làm gương mặt Thúy Diễm bừng sáng. Với mái tóc, chuyên gia không tạo kiểu cầu kỳ mà uốn xoăn và buông nhẹ nhàng lệch bên, đồng thời điểm thêm bông hoa hồng xinh xắn.

Ngay sau buổi lễ, những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã được Thúy Diễm và bạn bè, người thân của cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Được biết, sau tiệc đính hôn, cặp đôi trở lại Sài Gòn trong ngày để làm lễ ăn hỏi tại nhà Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hạnh phúc rạng ngời trong lễ đính hôn

Cả hai xác định sẽ kết hôn sau vài tháng hẹn hò, vì thế năm 2014, họ đã bí mật đăng ký kết hôn. Lương Thế Thành quyết định đăng ký sớm vì muốn chứng tỏ sự chân thành của mình với vợ cũng như muốn Thúy Diễm không lo lắng về sự hợp tan nhanh của giới showbiz. Lương Thế Thành chia sẻ, anh thấy may mắn khi gặp được cô gái tốt như Thúy Diễm. Dù chưa đám cưới nhưng hiện anh đã giao toàn bộ tiền bạc để vợ giữ.

Cặp đôi từng đóng tình nhân trong các phim Rau muống tháng 9, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa, Tôi yêu cô đơn... Kể từ đó, chuyện "phim giả tình thật" chính thức xảy ra đối với cặp diễn viên "trai tài, gái sắc" Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Diệu Chi

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật