Báo Công lý
Thứ Ba, 04/8/2020

Lê Giang: Tôi hay tìm Trấn Thành để tâm sự mỗi khi có chuyện buồn

02/7/2020 07:55 UTC+7
(Công lý) - Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Trấn Thành lại là người được đàn chị Lê Giang tin tưởng và nhiều lần gửi gắm tâm sự.

Tập 5 “Đối mặt cảm xúc” với sự góp mặt của cố vấn khách mời là diễn viên Lê Giang cùng với 2 cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. MC Quyền Linh tiếp tục đóng vai trò là người dẫn dắt cảm xúc của câu chuyện.

Trong cuộc sống của chúng ta diễn ra vô vàn những cảm xúc không thể gọi tên. Và đôi khi, có những cảm xúc tiêu cực mà người trong cuộc không dám đối mặt với nó để giải quyết. Bàn về việc này, MC Quyền Linh đặt ra câu hỏi cho đạo diễn Lê Hoàng: “Theo anh, đối mặt cảm xúc có lợi gì trong cuộc sống?” thì nam đạo diễn hài hước trả lời: “Đối mặt cảm xúc giúp tôi luôn luôn kiểm điểm lại mình để thấy được tôi hơn rất nhiều người. Cứ mỗi lần tôi kêu khổ là bạn bè lại nói ngoài kia còn bao nhiêu người khổ hơn nên tôi lại sống được”.

Lê Giang: Tôi hay tìm Trấn Thành để tâm sự mỗi khi có chuyện buồn

Nghe đàn anh trả lời như vậy MC Quyền Linh nói: “Nhưng lúc nào anh cũng than khổ thì người ta sẽ nói anh bộc lộ cảm xúc thái quá và quay lại ném đá mình thì sao?” Không đồng tình với quan điểm của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng nói: “Ở Việt Nam mình họ có một thói quen mà bao năm nay không thay đổi đó là họ thương những người khổ. Anh Linh cứ để ý đi, những số phận éo le, chông gai như ‘Đời cô Lựu’ thì hay được nhân dân cảm thông, sướng họ không nhớ mấy”.

Theo quan điểm của Quyền Linh, có những cảm xúc mà chúng ta không dám đối mặt với nó đó là cảm xúc phẫn nộ. Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho rằng: “Sự phẫn nộ diễn ra khi con người đón nhận những điều không như ý, họ cảm thấy mình bị thiệt thòi, yếu thế và bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên, từ cảm xúc phẫn nộ mà họ hành động theo đúng cảm xúc thì sẽ không được nhiều người ủng hộ. Các kết quả của cảm xúc phẫn nộ đó đều dẫn đến một kết quả chung là làm cho các mối quan hệ bị rạn nứt. Tuy nhiên, việc nảy sinh cảm xúc phẫn nộ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, ngay cả khi bạn không thích nhưng nó có thể ập tới”.

Diễn viên Lê Giang chia sẻ: “Khi có những cảm xúc tức giận, tiêu cực tôi phải tìm đúng người để tâm sự. Khi mình nói ra hết được thì khi đó mới nhẹ lòng, còn nếu cứ ôm khư khư cho riêng mình thì khó chịu lắm.” Phía trong hậu trường, nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Trong giới nghệ sĩ tôi có bạn thân là Trấn Thành, mỗi lúc có tâm sự thì tôi thường tìm Thành để ‘xả’ ra cho nhẹ nhõm vì chỉ cần nói ra được là đã thoải mái, giải tỏa được nhiều cảm xúc rồi”.

Quan điểm của Lê Giang là vậy, còn đối với MC Quyền Linh, anh cũng cho rằng: “Đôi khi chúng ta cũng cần đối diện với cảm xúc phẫn nộ, mình nên nói ra để nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, trong bầu không khí đang vui vẻ mà mình đưa cảm xúc phẫn nộ lên thì cũng không hay mà phải tùy theo không gian, thời gian và hoàn cảnh”.

Lê Giang: Tôi hay tìm Trấn Thành để tâm sự mỗi khi có chuyện buồn

Nói về mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành, nếu yêu mến một trong hai diễn viên có lẽ khán giả đều biết mối quan hệ thân thiết của cặp chị em này. Cả hai đã cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án phim và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng nhờ có sự hỗ trợ của Trấn Thành mà cô có thêm động lực cũng như tự tin thực hiện những dự án mà mình ấp ủ. Trong show “Ơn giời cậu đây rồi”, Trấn Thành tiết lộ Lê Giang là một trong những thần tượng của mình và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ''chặt chém'' đem lại tiếng cười cho khán giả.

Đều là các ông bố, bà mẹ, đều có con đang ở tuổi trưởng thành liệu dàn cố vấn có thể đưa ra được những lời khuyên giúp xoa dịu và gỡ rối mối tơ lòng của cô gái này hay không?

Tập 5 “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21h35 thứ Sáu ngày 3/7 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Lê Giang: Tôi hay tìm Trấn Thành để tâm sự mỗi khi có chuyện buồn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật