Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sắp đến Việt Nam

30/4/2015 08:23 UTC+7
(Công lý) - Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sẽ đến Việt Nam vào ngày 3/5 tới đây.

Đây là lần thứ 2 người đẹp nổi tiếng người Nhật đến Việt Nam sau lần có mặt tại TP.HCM để ký kết hợp tác tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ 2008. Lần thăm Việt Nam thứ hai này, cô sẽ xuất hiện trong một buổi dạ tiệc tại Hà Nội.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sắp đến Việt Nam

Trước đó, vào tháng 5/2008, cô từng có mặt ở Nha Trang để tham gia vài hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam.

Các nghệ sĩ của Việt Nam bao gồm Phương Vy, Hoa hậu Diễm Hương, MC Phương Mai, Sơn Ngọc Minh cũng sẽ xuất hiện trong buổi tiệc sang trọng này.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ tại Mexico khi chỉ mới 20 tuổi, cô gái mang dòng máu Samurai này đã tập múa từ năm 4 tuổi và từng du học tại Canada và Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sắp đến Việt Nam

Riyo Mori trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007

Sau đăng quang vào tháng 05/2007, cô tiếp tục cống hiến vào ngành giải trí với vai trò là diễn viên, người mẫu, vũ công, cũng như thực hiện các chuyến thiện nguyện khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nga,... và cả Việt Nam.

Riyo Mori dành sự quan tâm đặc biêt đối với đất nước và con người Việt Nam. Cô cho biết Việt Nam là một trong top 3 đất nước mà cô muốn đến nhất trong năm nay và cố rất mong đợi để được gặp gỡ và giao lưu với những con người thân thiện và đáng yêu tại đây.

Hiện nay, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori đang là đại sứ của các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sắp đến Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật