Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Clip ứng xử gây tranh cãi của tân Á hậu 4 Miss Intercontinental Lê Âu Ngân Anh

27/1/2019 09:31 UTC+7
(Công lý) - Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng đại diện Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh đã đoạt ngôi Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa với phần trả lời tiếng Anh lưu loát nhưng gây tranh cãi.

Lê Âu Ngân Anh có mặt trong Top 6 nhờ vào bình chọn từ khán giả, cô có phần thi ứng xử tự tin và lưu loát cho câu hỏi "Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?"

Clip ứng xử gây tranh cãi của tân Á hậu 4 Miss Intercontinental Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh có mặt trong Top 6 nhờ vào bình chọn từ khán giả

Clip ứng xử gây tranh cãi của tân Á hậu 4 Miss Intercontinental Lê Âu Ngân Anh

Phần thi ứng xử của Lê Âu Ngân Anh 

Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018) đã diễn ra tối 26/1 tại Philippines. Lê Âu Ngân Anh đến từ Việt Nam đã đoạt danh hiệu Á hậu 4. Vượt qua 5 người đẹp khác, Karen Gallman - đại diện Philippines - đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Các Á hậu khác thuộc về người đẹp Costa Rica, Slovakia, Colombia, Việt Nam và Ethiopia. Không được chính thức thừa nhận khi tham gia cuộc thi này nhưng Lê Âu Ngân Anh đã ít nhiều gây ấn tượng với khán giả qua phần ứng xử trôi chảy của mình bằng tiếng Anh cho câu hỏi "Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?". Tuy nhiên, ngay khi Ngân Anh vừa đoạt giải Á hậu 4, chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos đến từ Philippines - cũng chính là người đã dạy catwalk cho cô - đã lên tiếng tố người đẹp này mua giải và được biết trước câu hỏi ứng xử: "Thật xin lỗi nhưng tôi biết rõ con người cô. Lê Âu Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được viết sẵn, cô đã tập trước và ghi nhớ nó. Cô và quản lý của cô đã bỏ bao nhiêu tiền để mua nó vậy?... Cô chưa bao giờ có thể có những bước đi thẳng hay trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Tôi sẽ làm mọi thứ để vạch trần sự gian dối này. Tôi nhớ cô còn chẳng trả lời ra hồn được một câu hỏi tiếng Việt cơ mà..." - Anjo Santos chia sẻ trên trang cá nhân. Về phía Ngân Anh, cô chưa có câu trả lời cho tin đồn mua giải này.

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật