EXO " ẵm" giải quan trọng nhất tại Seoul Music Awards

Hà Phương | 23/01/2015, 07:44

EXO tiếp tục ẵm giải to nhất Seoul Music Awards vào tối 22/1. Đây là giải thưởng âm nhạc mở màn của năm nay của nhóm nhạc đình đám này.

Chỉ hơn một tuần sau "Grammy Hàn Quốc" Golden Disk Awards, Seoul Music Awards vừa mới diễn ra vào tối 22/1. Tại đây, hội tụ những ngôi sao, nghệ sỹ đình đám của Hàn Quốc.

EXO

EXO lên nhận giải thưởng

Giải thưởng lớn nhất và quan trọng nhất được trao cho nhóm EXO, tiếp theo lần lượt là VIXX, Girl's Day, B1A4, AOA, EXO, A Pink, BTS, INFINITE, SISTAR, B2ST, TaeTiSeo và Super Junior.
Đáng chú ý, sau màn ra mắt ấn tượng trong năm 2014, cả Akdong MusicianWINNER đều “trắng tay” ở hạng mục Tân binh của năm tại Seoul Music Awards. Ba "tân binh" xuất sắc trong năm qua lần lượt là GOT7, Eddy Kim Red Velvet.

EXO

Seoul Music Awards ra mắt lần đầu vào năm 1990 và đã được Sports Seoul tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

EXO

A Pink nổi bật trên thảm đỏ

Nghệ sỹ chiến thắng trong lễ trao giải được quyết định dựa trên 20% bình chọn qua điện thoại, 10% bình chọn trên Sports Seoul, 40% doanh số album và tải về trực tuyến, 30% điểm số của BGK. Riêng giải về mức độ nổi tiếng được quyết định 100% dựa trên bình chọn của khán giả.

Kết quả Seoul Music Awards lần thứ 24

Daesang: EXO

Bonsang: VIXX, Girl's Day, B1A4, AOA, EXO, A Pink, BTS, INFINITE, SISTAR, B2ST, TaeTiSeo, Super Junior

Bản thu của năm: B2ST

Ca khúc của năm (digital): Soyu x JungGiGo

Nghệ sỹ mới của năm: GOT7, Eddy Kim, Red Velvet

Giải cho màn biểu diễn Dance: HyunA

Giải R&B/Ballad: K.Will

Giải Hip Hop/Rap: San E x Raina

Giải OST: Lyn

Giải Hallyu đặc biệt: INFINITE

Giải màn biểu diễn văn hóa: Lim Chang Jung

Giải mức độ nổi tiếng High 1/Mobile: Taemin

Giải mức độ nổi tiếng iQiyi: EXO

Bài liên quan
Gần 200 người bị bỏ rơi tại Đà Nẵng cùng lời hứa đi lao động tại Hàn Quốc
Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa có báo cáo, về việc gần 200 người từ các tỉnh, thành phía Bắc lưu trú tại một khách sạn trên địa bàn phường Mỹ An, phản ảnh về việc bị lừa đảo đi lao động tại Hàn Quốc, với giá 10.000 USD/người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
EXO " ẵm" giải quan trọng nhất tại Seoul Music Awards