Dượng cưỡng dâm con gái nuôi nhiều lần trong phòng trọ

Ngọc An | 14/03/2018, 10:02

Trong quá trình sống với người tình và con nuôi, Nam đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái. Mẹ ruột và bé gái này sau đó đã trình báo với Công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang ngày 14/3 cho biết vừa hoàn tất thủ tục khởi tố, bắt tạm giam đối với Trương Hoài Nam, SN 1988, trú tại khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Dượng cưỡng dâm con gái nuôi nhiều lần trong phòng trọ

Trương Hoài Nam tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra, năm 2005, vợ chồng bà C. nhận nuôi bé gái sinh năm 2004 và đặt tên là Đặng Ngọc L. Đến năm 2010, chồng bà C. qua đời. Sau đó bà C. quen biết và sống như vợ chồng với Trương Hoài Nam tại phòng trọ. Thời điểm này, bé L. cùng sống chung với bà C. và Nam.

Tháng 8/2016, bé gái về sống với mẹ đẻ và kể cho mẹ về việc trong khoảng thời gian sống cùng Nam tại phòng trọ (từ tháng 5/2015 đến 6/2016), Nam đã nhiều lần quan hệ tình dục với L.

Ngày 3/11/2016, cháu L. cùng mẹ ruột đã tới cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Làm việc với cơ quan Công an, Nam đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bài liên quan
Khởi tố nguyên cán bộ địa chính xã chiếm đoạt trên 3 tỷ đồng
Ngày 21/9, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phan Ngọc Phương (sinh năm 1970, ngụ ấp Bình Hưng 1, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tinh An Giang) về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dượng cưỡng dâm con gái nuôi nhiều lần trong phòng trọ