An ninh trật tự

Dùng hung khí hỗn chiến vì mâu thuẫn trong quán karaoke

Xuân Phương 21/05/2024 - 16:28

Chiều 21/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang cho biết), đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Phước Thiện (SN 2002), Lâm Thanh Phúc (SN 2004), Mai Thanh Tèo (SN 1994), Trần Văn Nhân (SN 2001), cùng trú huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp về tội “Cố ý gây thương tích”.

bc1.jpg
Nguyễn Phước Thiện ( bên trái) và Trần Văn Nhân

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 1/4, Nguyễn Phước Thiện, Trần Văn Nhân, Mai Thanh Tèo cùng một số người bạn đến quán T.N tọa lạc tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để hát karaoke.

Lúc này, Võ Văn Phúc (SN 1985, cư trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), cùng nhóm bạn cũng đang hát karaoke tại quán T.N. Tại đây, nhóm của Văn Phúc và nhóm của Thiện xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi rồi xông vào đánh nhau, được mọi người can ngăn nên nhóm của Thiện bỏ đi.

bc2.jpg
Mai Thanh Tèo ( bên trái ) và Lâm Thanh Phúc

Một lát sau, nhóm Thiện điện thoại rủ Lâm Thanh Phúc đến giúp, Thanh Phúc mang theo một khẩu súng ngắn rồi cùng nhóm của Thiện cầm nhiều dao tự chế quay lại quán để tìm nhóm Văn Phúc đánh trả thù.

Khi quay lại quán tìm nhóm Văn Phúc, thấy nhóm Văn Phúc vẫn còn hát trong quán, Thiện đã dùng dao tự chế đuổi chém nhiều nhát vào người khiến Văn Phúc bị thương tích nặng và bất tỉnh. Còn Thanh Phúc dùng súng ngắn mang theo bắn nhiều phát đạn để dọa, không gây thương tích cho ai. Khi lực lượng Công an đến hiện trường, sự việc mới dừng lại. Văn Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích là 12%.

Theo
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dùng hung khí hỗn chiến vì mâu thuẫn trong quán karaoke