Đối tượng cầm đầu vụ gần 1 tấn ma túy vứt ven đường là người nước ngoài

Tiểu Bình | 18/04/2019, 09:55

Liên quan đến vụ phát hiện gần 1 tấn ma túy bỏ ven đường quốc lộ, Công an Nghệ An đã xác định 5 đối tượng liên quan, trong đó 4 đối tượng đã bị bắt.

Công an cũng xác định đối tượng cầm đầu đang bỏ trốn là một người nước ngoài, được biết kẻ cầm đầu mang quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc).

Như đã đưa tin, vào sáng 17/4, người dân sống xung quanh xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, phát hiện hơn 20 bao tải màu trắng để bên đường. Thấy bất thường, người dân kiểm tra thì phát hiện bên trong đựng chất lạ màu trắng nghi ma túy nên đã thông báo cho cơ quan công an.

Đối tượng cầm đầu vụ gần 1 tấn ma túy vứt ven đường là người nước ngoài

Số loa thùng được cho là phương tiện để cất giấu ma túy bị công an thu giữ

Qua giám định, Công an tỉnh Nghệ An xác định hơn 20 bao tải này chứa 700kg ma túy đá và đã tiến hành thu giữ để phục vụ điều tra.

Điều tra mở rộng, khoảng 15 giờ ngày 17/4, Công an tỉnh Nghệ An khám xét kho hàng của Nguyễn Thị Tâm (SN 1997, trú tại xóm 1, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu), cơ quan chức năng thu giữ 50 loa thùng, 50 bao tải...

Được biết, những vật dụng này được các đối tượng dùng để cất giữ ma túy.

Công an đã bắt giữ 4 nghi phạm, còn đối tượng cầm đầu đang bỏ trốn.

Bài liên quan
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về Luật Phòng, chống ma túy
Đáng chú ý, Luật Phòng, chống ma túy quy định cụ thể việc lập hồ sơ đề nghị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng cầm đầu vụ gần 1 tấn ma túy vứt ven đường là người nước ngoài