Đâm chết người vì chạy xe tốc độ cao

Văn Vũ | 18/01/2021, 21:24

Đang ngồi chơi, thấy hai thanh niên chạy xe máy trên đường với tốc độ cao, qua lại nhiều lần, nên Tiến nhắc nhở và xảy ra cự cãi dấn đến án mạng.

Ngày 18/1/2021, TAND tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt Danh Sơn Ngọc Tiến, (SN 1998) ngụ xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang 16 năm tù về tội giết người, đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 200 triệu đồng.

bi-cao-tien(1).jpg
Bị cáo Tiến tại tòa

Theo cáo trạng, vào tối ngày 17/6/2020, Tiến đang ngồi chơi game bằng điện thoại trước nhà người quen ở ấp Trà Phô, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành (Kiên Giang) thì thấy Trần Thanh Danh (SN 1997) và Nguyễn Văn Hiệp (SN 1995) cùng ngụ huyện Giang Thành, mỗi người chạy một xe máy qua lại nhiều lần với tốc độ cao, bực mình nên khi thấy Danh và Hiệp chạy xe chậm lại thì Tiến ra nhắc nhở với lời nói có phần khiếm nhã nhưng Danh và Hiệp không trả lời.

Lúc này Tiến nhìn thấy Danh và Hiệp đang đứng nói chuyện với nhau nên Tiến cho rằng 02 người này sẽ quay lại đánh mình nên Tiến đi về nơi ở gần đó, lấy một cây dao rồi giấu dưới gốc gây.

Một lúc sau, Danh và Hiệp quay lại hỏi Tiến vì sao lúc nảy chửi mình thì 2 bên xảy ra cự cãi. Danh dùng tay đánh vào mặt Tiến, do đã chủ động từ trước nên Tiến lấy cây dao để sẵn dưới gốc cây đâm vào bụng Danh.

Thấy Danh bị đâm, Hiệp nhảy vào dùng tay siết cổ Tiến kéo ra. Lúc này, Danh tiếp tục xông lại thì bị Tiến tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào người gây thương tích nặng. Chưa dừng lại, Tiến tiếp tục chạy vào nhà lấy 2 cây dao khác ra định chém Hiệp nhưng không thành.

Danh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Bài liên quan
Giết người vì xưng hô "mày-tao"
Chỉ vì chuyện xưng hô "mày tao" nên hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết người vì chạy xe tốc độ cao