Đã bắt được 2 đối tượng trốn khỏi khu cách ly

Nguyễn Hào | 06/03/2021, 20:11

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum chiều 6/3 cho biết, đến 15h chiều nay, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã bắt được 2 đối tượng bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Hai đối tượng là A Thứ (SN 1995, trú ở TDP 3, thị trấn Đak Tô, huyện Đak Tô, tỉnh Kon Tum) và Rơ Ma Hùng (SN 2006, ở làng Mít Zép, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai). Đây là 2 đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cách ly vào rạng sáng ngày 5/3.

hai_di_tuong.jpg
Hùng và Thứ

Trước đó, vào ngày 26/2, A Thứ và Rơ Ma Hùng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa bàn huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum và được lực lượng chức năng phát hiện, đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Trong quá trình cách ly cả hai đều chấp hành tốt các nội quy, quy định của khu cách ly. Tuy nhiên, đến khoảng 02 giờ ngày 5/3, lợi dụng đêm tối, 2 trường hợp trên đã trốn khỏi khu cách ly, bằng cách chốt cửa bên trong, xé màn làm dây buộc, chui qua cửa sổ phía sau nhà vệ sinh để trốn.

Đến 15h chiều 6/3, các chiến sỹ Đồn Biên Phòng Hồ Le phối hợp với Công an huyện Ia H’Drai, Công an xã Ia Đal và chính quyền xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum đã phát hiện và bắt giữ được 2 đối tượng này khi đối tượng đang lẩn trốn tại thôn 5, xã Ia Đal.

Bài liên quan
Truy tìm 2 đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Kon Tum
Sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) thì anh A Thứ và Rơ Ma Hùng đã bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ, đưa đi cách ly. Tuy nhiên, chỉ mới cách ly được 6 ngày thì 2 trường hợp này đã bỏ trốn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã bắt được 2 đối tượng trốn khỏi khu cách ly