Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020
rss

Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ của Sony với giá 299 USD

12/1/2015 16:52 UTC+7
Dây đeo bằng thép của Sony Smartwatch 3, phần nào thỏa mãn những khách hàng không thích các loại dây đeo bằng nhựa. Phiên bản thép không gỉ này của Sony sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng sau với giá dự đoán là 299 USD.

Smartwatch là thế hệ thứ 5 của Sony, và nó được đánh giá là sự kết hợp của công nghệ cao với thời trang hiện đại. Công bố trong sự kiện CES 2015, thiết bị đeo tay thế hệ thứ 5 của Sony được giới thiệu là mang một số thay đổi mà các dòng trước không có. 

Tất cả các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm này dường như không thay đổi với kích cỡ 1.6 inch, màn hình LCD transflective 320 x 320, trang bị kết nối GPS giúp theo dấu chuyển động của bạn (đây là một đặc điểm độc đáo của các thiết bị đeo Android của Samsung).

Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ của Sony với giá 299 USD

Thiết bị đeo tay thế hệ thứ 5 của Sony được giới thiệu là mang một số thay đổi mà các dòng trước không có

Về tính năng, Sony giới thiệu Smartwatch 3, là thiết bị đeo tay chạy Android Wear có kết nối Wi-Fi, đồng thời tích hợp công nghệ GPS và NFC giúp định vị chuyển động của người sử dụng.

Sony tiến thêm một bước mới để đi đến hợp tác xây dựng các ứng dụng có thể đưa vào Smartwatch 3 bao gồm Golfshot và iFit – hai ứng dụng có thể hoạt động độc lập mà không cần thông qua sự trợ giúp của một smartphone nào.

Đây mặc dù không phải là chiếc smartwatch bằng thép không gỉ đầu tiên (trước đó đã có hai sản phẩm là Pebble Steel và Moto 360), nhưng sản phẩm này của Sony vẫn là một sự thay đổi mới mẻ. Sony luôn luôn đem đến những điểm nhấn mạnh mẽ trên thiết kế và chiếc smartwatch này là một điển hình.

Sony Smartwatch 3 phiên bản dây đeo thép không gỉ dự đoán có giá khởi điểm 299 USD, đồng thời hãng cũng sản xuất một bộ khung cho phép sử dụng Smartwatch 3 với bất cứ dây đeo nào có kích cỡ 24mm.

Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ của Sony với giá 299 USD

Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ của Sony với giá 299 USD

Sony Smartwatch 3 phiên bản dây đeo thép không gỉ dự đoán có giá khởi điểm 299 USD

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ của Sony với giá 299 USD tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật