Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020
rss

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp điện nhỏ nhất thế giới: A-Bike Electric

06/8/2015 11:11 UTC+7
(Công lý) - A-Bike Electric là chiếc xe đạp điện nhỏ gọn nhất thế giới, với trọng lượng chỉ gần 12 kg.

Alex Kalogroulis, người chịu trách nhiệm thiết kế A-Bike cho biết, A-Bike sẽ là một phương tiện đi lại hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích xe đạp điện.

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp điện nhỏ nhất thế giới: A-Bike Electric

A-Bike sẽ là một phương tiện đi lại hoàn hảo

Không giống những chiếc xe đạp điện thông thường, A-Bike được thiết kế với một hệ thống truyền động khép kín. Điều đó có nghĩa là khi gập lại, bộ phận xích xe sẽ không vướng vào những vật dụng khác. Người dùng cũng không lo bị dính bẩn.

Đồng thời, A-Bike còn được trang bị bánh xe rất nhỏ và bộ pin có kích thước của một bình đựng nước. Bởi vậy, nó hoàn toàn có thể gấp gọn trong balo hay để dưới bàn làm việc. Đặc biệt, người dùng không còn phải bận tâm đến chỗ dựng xe vì họ có thể đem vào trong cửa hàng hay những quán cà phê.

Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp điện nhỏ nhất thế giới: A-Bike Electric

A-Bike có thể gấp gọn dễ dàng

Để “bù trừ” cho hai bánh xe khá nhỏ, ổ đĩa kép sẽ tối ưu hóa quãng đường xe đi được, lại đảm bảo tiết kiệm diện tích.

Cùng với bộ pin 24V có phạm vi hoạt động 25km và dễ dàng tách rời. Khách hàng có thể chọn chế độ chạy điện hoặc chế độ pedal như một chiếc xe đạp thông thường.

Ngoài ra, chiếc xe điện này được sản xuất từ vật liệu nhôm trên thân máy bay và polymer gia cố. Nhờ vậy, nó sở hữu một dáng hình nhỏ nhắn, nhưng A-Bike vẫn đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao.

Giá bán dự kiến của A-Bike khi được tung ra thị trường là 1.089 USD. 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp điện nhỏ nhất thế giới: A-Bike Electric tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật