Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp được công bố

14/9/2020 15:26 UTC+7
Apple dự kiến tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 15.9 với sự tập trung lớn vào Apple Watch và iPad, trong khi iPhone 12 có khả năng bị tạm hoãn ra mắt.

Apple đang lên kế hoạch phát hành một mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ, bên cạnh mẫu Apple Watch Series 6 cao cấp. Apple Watch được làm mới khá nhiều hằng năm, nhưng năm nay có thông tin cho rằng Apple có thể thực sự giới thiệu hai mẫu mới, với một trong số này là lựa chọn giá rẻ hơn.

Điều này càng được chứng minh dựa trên rò rỉ mới nhất từ Jon Prosser, khi ông cho biết Apple Watch rẻ hơn sẽ có thiết kế tương tự như Watch Series 4 - mẫu smartwatch cao cấp được ra mắt vào năm 2018 với viền nhỏ hơn và màn hình lớn.

Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp được công bố

Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp được công bố

Apple Watch rẻ hơn cũng được cho là có hai kích thước 40 mm và 44 mm, cũng như cả biến thể GPS lẫn LTE như mọi mẫu Apple Watch khác. Sự khác biệt lớn nhất được Prosser chỉ ra là thiếu tính năng ECG đã có mặt trên Watch Series 4. Nó cũng sẽ không có màn hình luôn bật.

Các thiết bị hiện có tên gọi nội bộ là Apple Watch và Apple Watch Pro. Điều này dường như chỉ ra rằng Apple sẽ sử dụng tên Watch thông thường để chỉ các mẫu rẻ hơn và áp dụng tên Pro cho phiên bản kế nhiệm Watch hiện tại.

Việc này sẽ phần nào gợi nhớ đến quá trình chuyển đổi từ iPhone XR và XS sang iPhone 11 và 11 Pro.

Thục Anh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp được công bố tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Apple
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật