Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Độc đáo chiếc ví da tích hợp sạc dự phòng

06/11/2015 13:52 UTC+7
(Công lý) - Chiếc ví da có tên gọi Nomad Wallet, có kích thước giống với một chiếc ví da thông thường nhưng được trang bị thêm sạc dự phòng dung lượng 2.400 mAh.

Nhìn bề ngoài, Nomad Wallet không khác gì một chiếc ví da thông thường, có thể đựng khoảng 5 chiếc thẻ tín dụng, tiền mặt cùng các giấy tờ khác. Kích thước của nó lần lượt là 25 x 85 x 125mm.

Độc đáo chiếc ví da tích hợp sạc dự phòng

Nomad Wallet không khác gì một chiếc ví da thông thường

Nhưng nhìn gần hơn, chúng ta sẽ phát hiện ra ở phần nếp gấp của ví, nhà sản xuất đã tích hợp luôn một viên pin dung lượng 2400mAh đi kèm đầu cáp Lightning có thể cất gọn khi không dùng đến.

Với 1 viên pin có công suất 2.400 mAh có thể hỗ trợ sạc hầu hết điện thoại. Cùng một cổng USB riêng biệt cho phép pin được sạc chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Độc đáo chiếc ví da tích hợp sạc dự phòng

Nếu bạn không muốn mang theo những cục sạc dự phòng nặng nề, vướng víu thì Nomad Wallet sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Hiện tại, Nomad Wallet chỉ có bản tương thích với iPhone, dùng cáp kết nối Lightning. Công ty này cho biết bản dành cho Android sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nếu bạn không muốn mang theo những cục sạc dự phòng nặng nề, vướng víu thì Nomad Wallet sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Được biết, chiếc ví này sẽ chính thức được bán ra vào ngày 15/11, với giá là 90 USD.

Hoàng Hà
Bạn đang đọc bài viết Độc đáo chiếc ví da tích hợp sạc dự phòng tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật