Con trai đâm chết "chồng hờ" của mẹ

Từ Huy | 06/12/2019, 21:53

Công an tỉnh Bắc Kạn ngày 6/12 cho biết đang điều tra vụ án mạng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thôn Tổng Nẻng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn vào rạng sáng ngày 4/12.

Người tử vong là Hoàng Văn Voòng, 47 tuổi trú tại thôn Bản Làn, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Điều tra ban đầu, Voòng và bà Nguyễn Thị Hường, 40 tuổi trú tại tổ Tổng Nẻng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn sống với nhau như vợ chồng cùng với Hà Hải Tính, 18 tuổi và ông Hà Văn Nhật (là con trai và bố đẻ của người chồng đã chết).

Con trai đâm chết

Hiện trường vụ án mạng

Khuya ngày 3/12, Voòng đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với bà Hường.  Voòng hành hung bà Hường thì Tính đứng ra bênh vực mẹ và xảy ra xô xát với  Voòng. Dù được hàng xóm can ngăn nhưng  Voòng vẫn tiếp tục đập phá nhà cửa, thậm chí đập cả bàn thờ.

Bà Hường phải gọi công an xuống can thiệp. Khi công an ra về,  Voòng vẫn tiếp tục gây sự nên chạy xuống bếp lấy dao lên chém bà Hường. Thấy người "bố hờ" chém mẹ, Tính cũng lấy con dao bấm lao vào đánh nhau với  Voòng.

Hậu quả, Voòng bị Tính đâm nhiều nhát tử vong. Tính và một người hàng xóm vào can ngăn cũng dính nhiều nhát dao trọng thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ án mạng đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bị phạt 5 triệu đồng vì xúc phạm CSGT trên Facebook
Do bức xúc vì xin Tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp thuận nên khi về nhà H. đã đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm lực lượng CSGT.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai đâm chết "chồng hờ" của mẹ