Đời sống

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam thăm, tặng quà thương binh ở Hải Phòng

Vũ Ba 11/12/2023 - 13:37

Sáng 11/12, nhân dịp Hội nghị tổng kết Cụm thi đua 5 thành phố trực thuộc Trung ương tại Hải Phòng, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tới thăm và trao quà tại nhà thương binh Phạm Hữu Bàng bị thương nặng ở chân trái, hiện vẫn còn mảnh đạn nhưng vẫn tích cực tham gia hoạt động cựu chiến binh ở địa phương.

Tại đây, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam bày tỏ niềm xúc động, sự tri ân và biết ơn với những cống hiến, hy sinh của thương binh Phạm Hữu Bàng nói riêng và những người có công với cách mạng nói chung trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam cùng các ngành, các cấp luôn hướng tới gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng bằng những hành động thiết thực nhất.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng MTTQ và các tổ chức thành viên của thành phố Hải Phòng tiếp tục có những cử chỉ, nghĩa cử cao đẹp hơn nữa để chăm lo, giúp đỡ những gia đình liệt sỹ, người có công, thương binh, bệnh binh có cuộc sống bằng với mức sống của khu vực, để mỗi người vơi đi nỗi đau thương, mất mát không chỉ của mình mà còn của gia đình.

tham-tang-qua-thuong-binh.jpg
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Bí thư Thành ủy Hải Phòng thăm, tặng quà thương binh Phạm Hữu Bàng

Tại buổi tiếp lãnh đạo UBTƯ MTTQ Việt Nam và Thành ủy Hải Phòng, thương binh Phạm Hữu Bàng bày tỏ niềm xúc động, đồng thời thể hiện sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm vượt qua bệnh tật để đóng góp công sức xây dựng thành phố, mãi là tấm gương cho con cháu thế hệ trẻ noi theo.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam thăm, tặng quà thương binh ở Hải Phòng