Bỏ nghề lái taxi đi bán ma túy kiếm lời

Nhật Linh | 29/04/2019, 15:09

Sáng nay (29/4), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Tâm (37 tuổi) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

   Bỏ nghề lái taxi đi bán ma túy kiếm lời                   

Đối tượng Nguyễn Hữu Tâm tại cơ quan điều tra    

Trước đó, khoảng 06h45 phút ngày 23/4, Tổ công tác củ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang và Công an phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên trên đường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự theo kế hoạch. Khi Tổ công tác đi đến khu vực phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên phát hiện đối tượng Nguyễn Hữu Tâm đang điều khiển xe môtô biển kiểm soát 67L6 – 3024 lưu thông theo hướng thành phố Long Xuyên đi thành phố Châu Đốc, có nhiều biểu hiện nghi vấn phạm tội ma túy. Tổ công tác tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện tâm đang cất giấu trong người 07 bọc nylon bên trong có chứa tinh thể  màu trắng (nghi vấn là ma túy), đối tượng Nguyễn Hữu Tâm bị mời về trụ sở Công an phường để làm rõ.

Tại cơ quan Công an Tâm khai nhận các bọc nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng mà lực lượng Công an thu giữ là ma túy tổng hợp dạng đá, có trọng lượng là 43,25gam. Số ma túy này Tâm vừa đi thành phố Hồ Chí Minh mua của một đối tượng tên Minh (không rõ họ, địa chỉ) ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh về nhà phân lẻ ra nhiều gói nhỏ để bán lại cho người nghiện sử dụng thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Cùng ngày khám xét tại nơi ở của đối tượng Tâm, lực lượng Công an thu giữ 70 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Đối tượng Nguyễn Hữu Tâm trước đây là tài xế taxi có thu nhập ổn định, nhưng Tâm không kiềm chế bản thân đã đua đòi theo bạn bè xấu đã sa ngã vào con đường nghiện ngập ma túy, sau đó bỏ nghề tái xế. Để có tiền sử dụng ma túy và tiêu xài cá nhân, Tâm đã mua ma túy về bán lại cho người nghiện sử dụng kiếm lời. Được biết ngoài lần bị bắt này, trước đó Tâm đã nhiều lần đi thành phố Hồ Chí Minh để mua ma túy về An Giang bán cho người nghiện sử dụng. Qua test nhanh tìm chất ma túy, đối tượng Tâm dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Hy vọng mong manh của vợ một tử tù
Chồng dính vào ma túy phải lĩnh bản án cao nhất, nhưng người vợ vẫn luôn nuôi hy vọng cơ hội sống sẽ đến với chồng mình. Chị đã viết đơn gửi Chủ tịch nước xin giảm án cho chồng dù biết rằng hy vọng đó rất mong manh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bỏ nghề lái taxi đi bán ma túy kiếm lời