Apple phát hành iOS 12.5.3

Thục Anh (TH) | 07/05/2021, 09:48

Dù đã có tuổi đời hơn 6 năm, tuy nhiên, Apple vẫn phát hành bản cập nhật bảo mật dành cho các thiết bị đời cũ, đơn cử như iPhone 6.

Theo Makeusesoft, có tổng cộng 4 lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit đã được vá trong iOS 12.5.3. Trong số này, vấn đề “tràn bộ đệm” sẽ cho phép người lạ có thể tập hợp các nội dung web được chế tạo độc hại mà khi được iOS xử lý có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Nếu bảo mật và quyền riêng tư là quan trọng đối với người dùng, họ chắc chắn không muốn thiết bị của mình chạy mã mà kẻ xấu nào đó đã quản lý để chèn qua nội dung web.

ios-12-5-3_mkan.png

iOS 12.5.3 được phát hành cho các thiết bị không thể lên iOS/iPad OS mới hơn

Bản cập nhật iOS 12.5.3 hiện đã có sẵn cho người dùng iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu. Nhiều thiết bị trong danh sách cập nhật đã được ra mắt hơn 6 năm.

Để cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích lên iOS 12.5.3, người dùng có thể sử dụng cơ chế cập nhật OTA của Apple bằng cách vào Settings > General > Software Update. Nếu thấy thông báo ở đó xác nhận có bản cập nhật phần mềm mới, hãy chọn cài đặt chúng ngay lập tức qua mạng.

Bài liên quan
Apple tung bản cập nhật iOS 12.5 cho các mẫu iPhone đời cũ
Apple vừa phát hành iOS 12.5 đến các mẫu iPhone, iPad và iPod touch đời cũ nhằm bổ sung các bản vá bảo mật và tính năng Exposure Notification.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple phát hành iOS 12.5.3