Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Xô xát ở tiệm cầm đồ, một thanh niên bị đâm tử vong

10/11/2019 09:29 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án mạng xảy ra tại tiệm cầm đồ trên địa bàn xã Văn Tự làm 1 người chết.

Nạn nhân là anh Hồ Viết M. (SN 1991, trú tại thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng).

Xô xát ở tiệm cầm đồ, một thanh niên bị đâm tử vong

Hiện trường vụ việc

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 9/11, Trần Văn Tuấn cùng Đinh Văn Trung (cùng trú xã Văn Tự, huyện Thường Tín) cầm theo hung khí đến hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh tìm nhóm Lê Quang Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) để “nói chuyện” do có mâu thuẫn trong việc cho vay tiền.

Tại thời điểm 2 đối tượng trên tìm đến, trong hiệu cầm đồ có 3 người đang ngồi phía trong, Tuấn đã lao vào một tay cầm kiếm chém loạn xạ, tay còn lại cầm phóng lợn đâm. Hậu quả là anh Hồ Viết M.  bị đâm trúng ngực trái tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chém loạn xạ, đối tượng Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, riêng đối tượng Trung đã ra đầu thú.

Hiện, Công an huyện Thường Tín, Công an TP Hà Nội đang truy bắt đối tượng còn lại để điều tra, làm rõ vụ việc.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Xô xát ở tiệm cầm đồ, một thanh niên bị đâm tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật