Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Xác chết người đàn ông trôi sông, trên đầu có vết thương

11/8/2015 14:17 UTC+7
(Công lý) - Sáng 11/8, Công an tỉnh Cà Mau thông tin, đơn vị đang xác minh danh tính, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông được người dân phát hiện nổi trên sông Ông Đốc (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) vào trưa ngày 8/8.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, người dân sống quanh khu vực thị trấn Sông Đốc phát hiện thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy nổi trên sông Ông Đốc nên đã báo đến cơ quan chức năng.

Xác chết người đàn ông trôi sông, trên đầu có vết thương

Sông Ông Đốc, nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân

Theo đó,  xác chết được xác định là nam giới, khoảng 40 tuổi, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi, không mang theo giấy tờ tùy thân… Đặc biệt, ở trên đầu nạn nhân có vết thương nên nghi ngờ nạn nhân đã bị người khác đánh chết.

Hiện, cơ quan chức năng đang nỗ lực làm rõ nhân thân của nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Xác chết người đàn ông trôi sông, trên đầu có vết thương tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật