Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Vụ nguyên chủ tịch xã dùng súng bắn vợ bị thương: Chưa thể mổ lấy đầu đạn trong người bà Phương

24/3/2015 10:44 UTC+7
(Công lý) - Đến ngày 23/3, bà Ven Thị Phương (trú tại bản Thà Lạng, xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn), nạn nhân bị chồng dùng súng tự chế bắn trọng thương vẫn chưa thể mổ lấy các mảnh đạn ra khỏi cơ thể.

Theo các bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, hiện vẫn chưa thể tiến hành mổ lấy các mảnh chì ra khỏi cơ thể bà Phương. Cơ thể bà Phương bị gần 10 mảnh chì găm vào gây đau nhức.

Do các mảnh đạn chì nhỏ, nhọn lại nhiều nên rất khó để tìm, lấy ra vì vậy việc mổ gắp các mảnh đầu đạn chì có thể gây nguy hiểm cho tính mạng bệnh nhân.

Đến thời điểm này, sức khỏe bà Phương đang yếu và tinh thần vẫn đang hoảng sợ. Hiện bà đang được người thân trong gia đình chăm sóc tại bệnh viện.

Như báo Công Lý đã đưa tin, do có mâu thuẫn từ trước, nên vào lúc 15h ngày 16/03, Xeo Phò Bún đã dùng súng tự chế bắn vợ trọng thương rồi thản nhiên đóng cửa ngồi cố thủ trong nhà.

Sau nhiều giờ bao vây, lực lượng Công an Xã Bảo Thắng và công an huyện Kỳ Sơn đã ập tới, tước súng và bắt giữ Bún, đồng thời đưa người bị hại đi cấp cứu.

Được biết, Bún trước đây nguyên là Chủ tịch UBND xã Bảo Thắng, do rượu chè bê tha nên đã bị thôi việc.

Công an huyện Kỳ Sơn vừa có quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Xeo Phò Bún về tội giết người.
 

Lan Thái

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật