Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

Vụ cháy vũ trường ở trung tâm TP. Đà Nẵng: Triệu tập 2 công nhân gò hàn

12/9/2018 14:49 UTC+7
(Công lý) - Liên quan đến vụ cháy vũ trường ở trung tâm TP. Đà Nẵng, cơ quan chức năng đã triệu tập 2 công nhân để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngày 12/9, Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao 2 công nhân cho Đội Cảnh sát PCCC quận Hải Châu (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - Công an TP. Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.

Công an phường Hải Châu 1 đã lập biên bản tạm giữ 2 bình gas và 1 bình hàn gió đá của công nhân trong quá trình thi công sửa chữa vũ trường.

Vụ cháy vũ trường ở trung tâm TP. Đà Nẵng: Triệu tập 2 công nhân gò hàn

Hiện trường vụ cháy

Theo một số nhân chứng, trong lúc công nhân đang hàn xì ở tầng 2 thì phát hiện cháy, nghi vấn trong quá trình sửa chữa đã bất cẩn bắn tia lửa điện vào các vật liệu cách âm như mút, xốp, bông vải…gây cháy lan.

Như tin đã đưa, khoảng 8h ngày 11/9, một vũ trường trên đường Lê Duẩn đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ cháy lớn. Lực lượng chức năng đã huy động 23 xe chữa cháy các loại cùng trang thiết bị và hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Vụ cháy vũ trường ở trung tâm TP. Đà Nẵng: Triệu tập 2 công nhân gò hàn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật